Deadpool đi giày cao gót, nhảy phụ họa cho Celine Dion nhưng lại bị nhầm là Spider-Man

Deadpool đi giày cao gót, nhảy phụ họa cho Celine Dion nhưng lại bị nhầm là Spider-Man
HHT - Điều mà fan thích thú hơn cả là màn đối thoại của Deadpool và Celine Dion sau ca khúc.

Đội ngũ sản xuất của Deadpool 2 tiếp tục thể hiện độ "lầy" của mình khi tung MV OST cho bộ phim. Đáng chú ý, ca khúc chủ đề của phim lại là một bản ballad vô cùng tình cảm được thể hiện bởi nữ danh ca Celine Dion - người từng thể hiện bản nhạc kinh điển My Heart Will Go On cho Titanic.

Chưa hết, Deadpool còn đi giày cao gót trổ tài múa đương đại để múa phụ họa cho nữ diva, tạo nên một màn biểu diễn "lạc quẻ" mà vẫn vô cùng hòa hợp.

Deadpool đi giày cao gót, nhảy phụ họa cho Celine Dion nhưng lại bị nhầm là Spider-Man ảnh 1

Ở một góc độ nào đó, Ashes thật sự rất phù hợp với cuộc đời Deadpool: kẻ hồi sinh và trỗi dậy từ đống tro tàn. Giọng hát của Celine Dion thực sự khiến người nghe phải nổi da gà.

Nhưng điều mà fan thích thú hơn cả là màn đối thoại của Deadpool và Celine Dion sau ca khúc. Deadpool đứng dậy ca ngợi: "Celine, quá là tuyệt vời luôn! Đó là màn biểu diễn đẹp nhất tôi từng thấy trong cuộc đời mình" nhưng lại yêu cầu quay lại MV một lần nữa. Khi Celine thắc mắc vì sao, Deadpool giải thích một cách rất hài hước: "Nó quá tốt mà đây là Deadpool 2 đâu phải Titanic. Chị đang ở mức 11 mà chúng tôi chỉ cần 5, 5 rưỡi thôi nên giảm độ xuống nhé".

Deadpool đi giày cao gót, nhảy phụ họa cho Celine Dion nhưng lại bị nhầm là Spider-Man ảnh 2

Celine thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi phản pháo lại: "Bài này phải được hát ở mức 11 đấy, nên chịu đi nhé... Spider-Man". Chàng dị nhân chỉ biết ngán ngẩm: "Biết thế mình mời N’Sync".

Deadpool 2 sẽ ra rạp vào ngày 18/5.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm