Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình của Gru, Lucy và hội Minion tiếp tục bước sang chương mới, đối mặt với những cột mốc cuộc sống mới và cả kẻ thù mới trong “Kẻ Trộm Mặt Trăng 4”. Bạn có nhớ bè lũ Minions nghịch ngợm đã từng phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm nào?

Vector

Trong Kẻ Trộm Mặt Trăng, Vector là một phản diện trẻ tiềm năng, kẻ đã đánh cắp Kim Tự Tháp và khiến Gru nuôi ý định đánh cắp Mặt Trăng. Về sau, Vector lộ thân phận là con trai của chủ tịch Ngân hàng Xấu xa, người liên tục cầm chân Gru trong kế hoạch đánh cắp Mặt Trăng.

Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào? ảnh 1

Vector đã tước lấy súng thu nhỏ, nhưng sau đó để lọt nó vào tay các cô con gái của Gru. Tuy nhiên, Vector đã đi trước một bước và bắt cóc chúng, buộc Gru giao nộp Mặt Trăng. Trong cuộc chiến cuối, Gru tiễn Mặt Trăng lẫn Vector ra ngoài vũ trụ.

El Macho

Tới Kẻ Trộm Mặt Trăng 2, El Macho là một huyền thoại trong giới phản diện, kẻ từ lâu đã chết (hay đúng hơn là giả chết) bằng cách cưỡi cá mập, ôm một lô thuốc nổ và lao đầu vào núi lửa. Tuy vậy, El Macho đã lộ chuyện vẫn còn sống và trở thành Eduardo Pérez - chủ một cửa hàng đồ ăn Mexico và cũng là kẻ trộm huyết thanh PX-41 từ tổ chức chống tội phạm (AVL).

Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào? ảnh 2

Sau khi phát hiện ra sự thật, Gru và Lucy đã đánh bại được Eduardo, tìm ra thuốc giải cho huyết thanh trước khi các Minions (đã thành quái vật vì huyết thanh) phá hủy thế giới.

Balthazar Bratt

Đến với Kẻ Trộm Mặt Trăng 3, khán giả được giới thiệu tên trộm nguy hiểm nhất thế giới Balthazar Bratt. Khi còn bé, Bratt từng là một sao nhí lừng danh tại Hollywood, nổi tiếng nhờ đóng một vai kẻ ác trên màn ảnh. Tuy nhiên về sau, Bratt bị loại khỏi dự án, sự nghiệp tụt dốc do tuổi dậy thì ập đến.

Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào? ảnh 3

Vì căm hận, Bratt đã trộm viên kim cương tím có năng lực đặc biệt, kết hợp cùng con robot khổng lồ của mình để tàn phá Hollywood. Từng thoát thân một lần, Bratt về sau bại trận dưới chân Gru, cụ thể trong một cuộc thi nhảy đấu.

Maxime Le Mal và Valentina (2024)

Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào? ảnh 4

Maxime Le Mal và Valentina sẽ là phản diện chính trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4. Tuy vậy, vẫn chưa có nhiều thông tin về cặp đôi này, ngoại trừ ngoại hình có phần bắt mắt, hào nhoáng của cả hai. Maxime và Valentina là người yêu, và trong trailer có tiết lộ Maxime đã quen biết Gru từ trước, nhưng vì chuyện gì đó mà trở mặt. Giờ đây hắn sẽ thực hiện công cuộc trả thù, khiến cuộc đời Gru trở nên bế tắc.

Đếm ngược đến "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4": Kẻ thù của Minions nguy hiểm cỡ nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm