Đến bác sĩ thẩm mỹ còn khen Cha Eunwoo (Astro) có gương mặt đẹp hoàn hảo

Đến bác sĩ thẩm mỹ còn khen Cha Eunwoo (Astro) có gương mặt đẹp hoàn hảo
HHT - Một mỹ nam đẹp xuất sắc như Cha Eunwoo mà mãi vẫn chưa nổi tiếng, thì thật đáng tiếc quá đi.

Mới đây, Cha Eunwoo đã làm khách mời trong show thực tế Give Me a Meal. Eunwoo và MC Kang Ho Dong tạo thành một đội, phải đi bấm chuông các ngôi nhà trong khu phố để hỏi xin một bữa tối. Rất may là có một gia đình đã sẵn sàng mời hai nghệ sĩ dùng bữa.

Đến bác sĩ thẩm mỹ còn khen Cha Eunwoo (Astro) có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 1

Chủ nhân của căn nhà này là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và vợ là nghệ sĩ chơi đàn violin. Thấy vậy, MC Kang Ho Dong đã hỏi thăm người chồng xem anh và Cha Eunwoo có điểm gì nên phẫu thuật chỉnh sửa không. Và vị bác sĩ thẩm mỹ đã khẳng định ngay rằng Eunwoo có gương mặt đẹp hoàn hảo, nét nào ra nét ấy, không có điểm gì cần phải chỉnh sửa hết. Chỉ có chính MC Kang Ho Dong gặp vấn đề là gương mặt hơi to so với cơ thể mà thôi.

Đến bác sĩ thẩm mỹ còn khen Cha Eunwoo (Astro) có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 2

Cha Eunwoo đúng là mỹ nam đẹp nổi tiếng của K-Pop. Khán giả nào có dịp gặp anh chàng trực tiếp đều đứng hình vì Eunwoo đẹp như tượng tạc. Các idol nổi tiếng cũng khen Eunwoo chính là chàng Hoàng tử bước từ truyện tranh ra, ngoài đời còn đẹp hơn cả trên ảnh.

Góc nghiêng thần thánh
Luôn nổi bật giữa đám đông
Ảnh selfie cũng đẹp không tì vết

Tiếc rằng Eunwoo đẹp trai nổi bật như thế, nhưng nhóm Astro của anh chàng lại không mấy nổi tiếng, khiến cho sự nghiệp của Eunwoo cũng lận đận theo. Tuy Eunwoo rất thích cực tham gia các chương trình truyền hình, đóng phim rồi tham gia MV của các đồng nghiệp khác, nhưng vẫn chưa bật lên thành sao hạng A. Chính vì thế mà khá nhiều khán giả thấy tiếc cho Eunwoo, vì nếu gặp công ty quản lý lớn hơn thì biết đâu Eunwoo đã bứt phá từ lâu rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm