Đến Baekhyun (EXO) cũng ngượng ngùng, xấu hổ khi được ngồi cạnh thần tượng

Đến Baekhyun (EXO) cũng ngượng ngùng, xấu hổ khi được ngồi cạnh thần tượng
HHT - Được gặp gỡ Faker - game thủ nổi tiếng nhất của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Baekhyun lập tức lộ rõ bản tính fanboy.

Ngày 23/5 vừa qua, hai thành viên BaekhyunKai của EXO đã tham gia một sự kiện trải nghiệm công nghệ 5G do một hãng viễn thông Hàn Quốc tổ chức. Baekhyun còn mang theo máy quay để chia sẻ những hình ảnh này với các fan theo dõi kênh YouTube riêng của anh.

Thật tình cờ, anh chàng Baekhyun được ngồi cạnh Faker (Lee Sang Hyeok) - game thủ nổi tiếng nhất của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Các fan EXO đều biết Baekhyun rất thích chơi game, dù trình độ... không được cao cho lắm! Chính vì vậy, Faker chính là thần tượng của Baekhyun từ rất lâu. Ngay khi nhìn thấy Faker, Baekhyun đã không giấu nổi sự ngạc nhiên và nói lắp bắp: "Anh là fan của em đấy".

Đến Baekhyun (EXO) cũng ngượng ngùng, xấu hổ khi được ngồi cạnh thần tượng ảnh 1
Nam ca sĩ nổi tiếng ngỡ ngàng khi được gặp thần tượng.
Đến Baekhyun (EXO) cũng ngượng ngùng, xấu hổ khi được ngồi cạnh thần tượng ảnh 2
Baekhyun liên tục nói: "Em là game thủ yêu thích của anh".

Suốt khoảng thời gian ngồi cạnh Faker, Baekhyun chỉ nói được vài câu xã giao dù trong lòng vô cùng sôi sục. Baekhyun chia sẻ trên Vlog rằng mình rất muốn xin số điện thoại và rủ Faker chơi game cùng nhưng ngại. Xấu hổ hơn nữa, mặc dù là một game thủ lâu năm, khi được mời lên chơi thử game thực tế ảo, Baekhyun đã thua thành viên cùng nhóm Kai.

Đến Baekhyun (EXO) cũng ngượng ngùng, xấu hổ khi được ngồi cạnh thần tượng ảnh 3

Nhiều fan hài hước bình luận: "Rồi, cho anh hiểu cảm giác fan gặp thần tượng ra sao", "Nhìn mặt Baekhyun là biết sướng run rồi. Vui lắm nhưng ráng giữ hình tượng", "FakerBaekhyun trong cùng một khung hình. Mong ước của mình đã thành hiện thực"...

Bên cạnh đó, kênh YouTube của Baekhyun đã vượt 1,2 triệu lượt đăng ký theo dõi chỉ sau 2 tuần. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm