Đến bao giờ, YG Ent mới có thể làm một album chỉn chu không có sơ suất nào?

Đến bao giờ, YG Ent mới có thể làm một album chỉn chu không có sơ suất nào?
HHT - Cầm trên tay album mini mới của Winner, fan lại kêu trời vì YG Ent quá cẩu thả. Giá album không rẻ mà chất lượng chẳng tương xứng chút nào.

Mãi đến 15/5 vừa rồi, Winner mới tung ra mini album thứ hai trong sự nghiệp. Cứ ngỡ các chàng trai sẽ tung hẳn full album, nhưng cuối cùng thì cũng chỉ được làm mini album mà thôi. Nhưng thế cũng đủ để các fan vui mừng và hăm hở đặt mua.

Đến bao giờ, YG Ent mới có thể làm một album chỉn chu không có sơ suất nào? ảnh 1

Để rồi đến khi cầm album này trên tay, fan Winner chỉ còn biết thở dài ngao ngán vì công ty YG Ent tiếp tục lặp lại lỗi cũ, cho ra một sản phẩm có quá nhiều sai sót. Điều mà các fan chờ đợi nhất khi mua album vật lý của idol, chính là những tập sách ảnh tặng kèm. Ấy thế mà hình ảnh của Winner trong mini album We đã bị thiết kế vô cùng cẩu thả.

Đến bao giờ, YG Ent mới có thể làm một album chỉn chu không có sơ suất nào? ảnh 2

Kết quả là có hình chụp toàn thân thì thân trên và thân dưới như tách thành hai nửa, hình cận mặt thì cũng bị xô lệch biến dạng, các thành viên vốn cao ráo như người mẫu mà lên hình thì thấp nhỏ đến đáng ngạc nhiên. Càng ngắm những tấm hình bị thiết kế lỗi này, các fan càng thêm bực bội vì YG Ent đã làm album quá cẩu thả.

Chỉ nhìn qua cũng thấy những tấm hình này không đạt chất lượng, nhưng công ty vẫn đưa vào sản xuất. Mini album We lần này có tới bốn phiên bản, những bức hình lỗi này nằm trong một phiên bản và mọi người chỉ còn biết hy vọng những bản khác sẽ được làm đẹp hơn.

Mini album trước của Winner cũng có hình ảnh bị thiết kế rất xấu

Đây không phải lần đầu tiên sản phẩm của YGT Ent mắc lỗi sản xuất. Rất nhiều album của các nghệ sĩ khác trong công ty cũng gặp sai sót này khác, từ thiết kế đến phần chất lượng. Nhưng tiếc rằng YG Ent vẫn chưa rút kinh nghiệm, mà tiếp tục để xảy ra lỗi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".