Đến cả quản lý của Ariana Grande cũng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm

Đến cả quản lý của Ariana Grande cũng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm
HHT - Có vẻ như nam ca sĩ đã được "giải oan" sau nghi án gian lận thành tích tại bảng xếp hạng iTunes US.

Ngày 7/11, truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin album Antares của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ. Lý do được đưa ra là việc bài hát của anh đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Mỹ là bất thường, nghi ngờ có sự "tiếp tay" của các tài khoản ảo. Nhưng sau một ngày, Antares đã xuất hiện trở lại trên vị trí No.1 trên BXH album. Có vẻ như sự việc đã được giải quyết ổn thỏa và Ngô Diệc Phàm đã được minh oan.

Đến cả quản lý của Ariana Grande cũng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Bên cạnh đó, quản lý của Ariana Grande bất ngờ đăng một bài dài về Ngô Diệc Phàm trên Twitter. Khi album của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes, Ariana Grande là nghệ sĩ vươn lên dẫn đầu. Scooter Braun cho biết: "Vài ngày trước tôi đã biết tới một nghệ sĩ tên Kris Wu. Tối qua chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện và bày tỏ sự tôn trọng. Chúng tôi có nghe những tin đồn liên quan đến chúng tôi và những tin tức gần đây của cậu ấy. Kris là một nghệ sĩ rất giỏi, một ngôi sao toàn cầu. Tối qua mọi thứ đã được giải thích, bởi vì ngày phát hành album của cậu ấy ở Trung Quốc bị lùi đến sinh nhật, cho nên fan cậu ấy mới cố hết sức mua nhạc từ BXH iTunes Mỹ.

Đến cả quản lý của Ariana Grande cũng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Đến khi nó được phát hành ở Trung Quốc thì fan sẽ quay về thị trường của mình. Album của cậu ấy chưa từng bị xoá khỏi iTunes, những thông tin kia là giả. Họ (những người tải nhạc) là người thật từ Mỹ và thế giới chứ không phải là tài khoản ảo như tin đồn. Tôi chưa từng mong muốn những điều tồi tệ xảy đến với Kris, nghệ sĩ khác hay những người đang bị hiểu lầm. Nếu như có người lợi dụng chuyện này để chia rẽ và lan truyền phân biệt chủng tộc, thì đó là sai trái và tôi không ủng hộ.

Đến cả quản lý của Ariana Grande cũng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Âm nhạc là toàn cầu và không có rào cản. Chúc mừng sinh nhật Kris, cậu đã chứng tỏ bản thân là ngôi sao đẳng cấp thế giới. Rất vui vì có thể nói chuyện với cậu, hãy giữ vững vị trí của mình. Đây mới chỉ là thành tựu đầu tiên trong chuỗi thành công của cậu. Dành cho những ai dùng tên của tôi để bịa đặt tin đồn, giờ các bạn biết tôi về phe ai rồi đấy. Hãy suy nghĩ tích cực".

Các fan của Ngô Diệc Phàm rất vui mừng và lên tiếng yêu cầu những người xúc phạm anh trong hôm qua phải xin lỗi. 

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.