Đến chính Park Seo Joon cũng khuyên khán giả đừng cắt đầu hạt dẻ như mình

Đến chính Park Seo Joon cũng khuyên khán giả đừng cắt đầu hạt dẻ như mình
HHT - Vì sao Park Seo Joon lại khuyên khán giả đừng học theo kiểu đầu hạt dẻ của anh chàng trong “Itaewon Class”.

Trước thành công ngoạn mục của Itaewon Class dù phim chưa đi được nửa chặng đường, nhà sản xuất đã tổ chức buổi họp báo lần thứ hai để các diễn viên thoải mái trò chuyện giao lưu với khán giả. Vì Hàn Quốc đang bùng nổ dịch viêm phổi Covid-19 nên chương trình được làm theo hình thức trực tuyến và mọi người cùng bật mí chuyện hậu trường liên quan đến phim.

Đến chính Park Seo Joon cũng khuyên khán giả đừng cắt đầu hạt dẻ như mình ảnh 1

Tất nhiên Park Seo Joon không thể bỏ qua kiểu đầu hạt dẻ siêu độc đáo. Kiểu tóc này siêu kén khuôn mặt nhưng chẳng ngờ lại được khán giả vô cùng yêu thích. Đây chính là kiểu tóc được nhiều người yêu cầu nhất ở các salon tóc Hàn Quốc hiện nay. Ngay ở Việt Nam thì đầu hạt dẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội cũng như ngoài phố.

Đến chính Park Seo Joon cũng khuyên khán giả đừng cắt đầu hạt dẻ như mình ảnh 2

Nhưng chính Park Seo Joon thú nhận rằng “Tôi đã để kiểu tóc này trong 6 tháng qua. Cứ khoảng 4 ngày tôi lại phải đi cắt tóc một lần, khá là tốn kém đấy. Mỗi lần xuống tóc tôi lại nhớ tới nhiệt huyết của nhân vật mình đóng”. Nhưng Seo Joon cũng khuyên mọi người đừng nên cắt tóc giống mình vì “Tôi không nghĩ khán giả sẽ bắt chước nó, nhưng thật ngạc nhiên vì nhiều người yêu thích kiểu tóc này đến thế. Nhưng muốn để đầu này thì bạn phải chăm sóc và cắt tóc thường xuyên nên tôi nghĩ bạn không nên học theo đâu”.

Đến chính Park Seo Joon cũng khuyên khán giả đừng cắt đầu hạt dẻ như mình ảnh 3

Park Seo Joon cũng mới ủng hộ 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho quỹ tổ chức xã hội cộng đồng tỉnh Daegu để góp phần hỗ trợ người dân chống lại dịch viêm phổi Covid-19 đang bùng phát và .

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm