Đến đàn anh cùng nhà Winner còn thấy ghen tị với Black Pink, nữa là người ngoài

Đến đàn anh cùng nhà Winner còn thấy ghen tị với Black Pink, nữa là người ngoài
HHT - Thành công của Black Pink, đã khiến cho nhóm nhạc đàn anh Winner không thể không có chút tủi thân và ghen tị.

Mới đây, nhóm Winner trở lại sân khấu với mini album We. Ai cũng biết trong số các nhóm nhạc của công ty YG Ent, thì Winner chịu khá nhiều thiệt thòi vì không được công ty o bế quan tâm bằng.

Đến đàn anh cùng nhà Winner còn thấy ghen tị với Black Pink, nữa là người ngoài ảnh 1

Fan của Winner đã nhiều phen dậy sóng khi bị giám đốc Yang Hyun Suk nhầm sang fan nhà iKON, thậm chí tài khoản Instagram của ông này muốn quảng cáo cho concert của Winner, thì cũng viết nhầm thành tên concert của iKON. Các album của Winner cũng có phần thiết kế khá cẩu thả, khiến hình các chàng trai bị méo mó xộc xệch. Các fan thậm chí đã nói đùa rằng Winner chắc hẳn là con ghẻ của YG Ent, thì mới bị đối xử như vậy.

Thời điểm này, Winner đang miệt mài quảng bá cho ca khúc mới, và đã có nhiều bài phỏng vấn. Khi nhắc đến Black Pink, trưởng nhóm Kang Seung Yoon đã không giấu được cảm giác ghen tị trước thành công vượt trội của nhóm nhạc đàn em. Seung Yoon thay mặt cả nhóm tâm sự “Mình rất vui khi các em ấy thành công như vậy. Black Pink thực sự tuyệt vời. Mình có xem video nhóm trình diễn ở lễ hội âm nhạc tại Mỹ. Các em ấy biểu diễn rất hấp dẫn, hát cũng đỉnh nữa. Chúng mình thực sự cũng muốn được tham gia những sự kiện như vậy”.

Đến đàn anh cùng nhà Winner còn thấy ghen tị với Black Pink, nữa là người ngoài ảnh 2

Kang Seung Yoon chẳng ngại chia sẻ thêm “Có vài điều mình cũng ghen tị với Black Pink lắm. Được biểu diễn ở những sự kiện lớn là cơ hội rất hiếm hoi, bản thân sự kiện này cũng không thường xuyên tổ chức nữa. Thực sự là Winner rất muốn có được cơ hội đấy. Nhưng chúng mình vẫn thấy mừng cho Black Pink và luôn ủng hộ các em ấy”.

Nghe những gì Kang Seung Yoon bộc bạch, khán giả lại càng thêm đồng cảm với nhóm, và hy vọng Winner sẽ ngày càng thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".