Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)

Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)
HHT - Chứng kiến trưởng nhóm TFBOYS được các fan hâm mộ vây kín tại sân bay, nữ diễn viên không khỏi "mắt chữ O, miệng chữ A".

Ngày 5/6, Dương Tử có mặt tại sân bay Bắc Kinh để đi ghi hình cho show thực tế mới. Tình cờ, nữ diễn viên chính của Hương mật tựa khói sương đi chung chuyến bay với nam ca sĩ Vương Tuấn Khải.

Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 1
Tiểu hoa đán 9X Dương Tử đi quay show mới.
Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 2
Trưởng nhóm đình đám của TFBOYS cùng có lịch trình ở nước ngoài.

Cả hai ngôi sao cùng xuất hiện khiến sân bay Bắc Kinh náo loạn. Tuy nhiên, dù là một diễn viên có đông fan hâm mộ, Dương Tử vẫn phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải. Các fan đã chụp được ảnh Dương Tử trợn tròn mắt kinh ngạc khi nhìn thấy nam ca sĩ sinh năm 1999 bị đám đông bao vây. 

Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 3
Dương Tử và biểu cảm cực sốc...
Đến Dương Tử cũng phải ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 4
Khi nhìn thấy cảnh tượng này!

Vương Tuấn Khải là một trong những nam nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay nên việc anh chàng được săn đón ở khắp mọi nơi không khiến cư dân mạng bất ngờ. Nhưng biểu cảm hài hước của Dương Tử ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Các fan hài hước bình luận: "Biểu cảm của Dương Tử thật phong phú", "Mình đồng cảm với Dương Tử. Nếu tận mắt chứng kiến mình cũng thấy ngỡ ngàng", "Dương Tử đúng là có tố chất giải trí. Nhìn mặt cưng quá!"...

Dương TửVương Tuấn Khải cũng có tình chị em khá thân thiết sau khi cùng góp mặt trong chương trình Cao năng thiếu niên đoàn mùa 2. Các fan mong rằng hai nghệ sĩ sớm hội ngộ trong một show thực tế mới.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm