Đến EXO cũng phải ngỡ ngàng vì độ phủ sóng rộng rãi của “thử thách Ko Ko Bop”

Đến EXO cũng phải ngỡ ngàng vì độ phủ sóng rộng rãi của “thử thách Ko Ko Bop”
HHT - "Làm thế nào mà chuyện này lại xảy ra?" - đó là điều mà EXO hỏi lẫn nhau khi phát hiện ra #KoKoBopChallenge.

Hai thành viên của EXOBaekhyun Chen đã xuất hiện trong chương trình phát thanh Kim Chang Ryeol’s Old School của SBS LoveFM vào ngày 9 tháng 9 để quảng bá cho album thứ 4 của họ và bài hát Power.

Đến EXO cũng phải ngỡ ngàng vì độ phủ sóng rộng rãi của “thử thách Ko Ko Bop” ảnh 1

Baekhyun nói về quãng thời gian quảng bá ngắn cho Ko Ko Bop và cho biết rằng do lịch quảng bá cho bài hát và SM TOWN đã đụng độ nên ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nhóm trên nhiều chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, nhóm biết các fan vẫn mong muốn được nhìn thấy EXO nhiều hơn. "Hôm qua, chúng em đã tổ chức một cuộc họp fan hâm mộ và chúng em sẽ thể hiện mình thông qua các hoạt động quảng bá".

Các thành viên cũng chia sẻ cảm xúc về trào lưu “thử thách Ko Ko Bop” đã lan truyền khắp thế giới, khi các fan biểu diễn điệu nhảy Ko Ko Bop ở bất kỳ nơi đâu và chia sẻ lên mạng xã hội với hashtag #KoKoBopChallenge.

Các khoảnh khắc vui nhộn của “thử thách Ko Ko Bop”. Nguồn: MYTHICAL.

Baekhyun nói: "Em không thực sự chắc chắn điều gì đã khiến trào lưu này lan truyền". Chen nói thêm: "Chúng em không biết và khi chúng em nghe về điều đó, chúng em đã bị sốc. Chúng em không hiểu và nghĩ rằng "Làm thế nào mà chuyện này lại xảy ra?". DJ Kim Chang Ryul đã so sánh trào lưu “thử thách Ko Ko Bop” tương tự như hội chứng Sorry Sorry của Super Junior nổi tiếng trong quá khứ.

Đến EXO cũng phải ngỡ ngàng vì độ phủ sóng rộng rãi của “thử thách Ko Ko Bop” ảnh 2

Chen Baekhyun cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về các concept của EXO. Chen cho biết anh ấy thích concept vui nhộn: "Nếu bạn xem MV Power, nó giống như concept chiến binh Trái Đất. Nó gợi cho em nhớ về những bộ phim hoạt hình mà em xem khi còn bé như Power Rangers, Vector Man Flash Man".

Baekhyun cũng nói thêm: "Em nghĩ rằng concept siêu năng lực là màu sắc độc đáo của EXO. Mỗi lần chúng em trở lại với một bài hát mới, fan lại khám phá thế giới của chúng em và tìm hiểu câu chuyện tiếp diễn như thế nào".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm