Đến G-Dragon cũng muốn kiếm "cô dâu" như... Yêu tinh Goblin

Đến G-Dragon cũng muốn kiếm "cô dâu" như... Yêu tinh Goblin
HHT - Có vẻ như G-Dragon cũng đã bắt kịp cơn sốt chuyện tình Goblin rồi, tuy nhiên hình ảnh này lại gây phản ứng ngược. Lý do vì sao vậy?

Mới đây, trưởng nhóm của BIG BANG - G-Dragon đã cập nhật lên Instagram của mình một tấm hình với caption: "Ai lấy được thanh kiếm này... thì trở thành cô dâu của tôi". Đây là một trong những câu thoại của bộ phim Goblin. Với hình ảnh "nhái" theo này, chứng tỏ anh chàng cũng đã theo dõi bộ phim và cũng rất thích bộ phim thì mới có hành động hài hước này.

Đến G-Dragon cũng muốn kiếm "cô dâu" như... Yêu tinh Goblin ảnh 1

G-Dragon đã chụp cùng thanh kiếm đồ chơi đang cắm vào người như hình ảnh yêu tinh Gong Yoo trong Goblin và thanh kiếm chỉ được rút ra bởi cô dâu của mình.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, các fan thích thú đổ xô vào comment liên tục. Ai cũng tình nguyện trở thành cô dâu của G-Dragon và để lại các lời bình: "Vâng, em đang trên đường đến đây, em sẽ rút thanh kiếm đó ra cho anh"; "Cô dâu của anh đây nè anh ơi",... Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả lại tỏ ra không đồng tình khi so sánh hình ảnh của G-Dragon không được như Gong Yoo, chưa kể tin đồn hẹn hò của G-Dragon chưa lắng xuống, vì thế hình ảnh này được cho là chụp vào hôm đi chơi cùng Hara, GainSulli càng làm một số fan tỏ ra "bức xúc".

Đến G-Dragon cũng muốn kiếm "cô dâu" như... Yêu tinh Goblin ảnh 2

G-Dragon bị cư dân mạng lên án chỉ vì không được bảnh bao như Gong Yoo?

Thế nhưng, dù có bị phản ứng trái chiều thì bức ảnh vẫn nhận được rất nhiều sự đồng tình khác. Lúc trước, BIG BANG đã từng có nhiều clip parody về các bộ phim đình đám như Secret Garden, Boy Over Flowers, Coffee Prince,... và được hưởng ứng nhiệt liệt. Theo bạn, G-Dragon làm thêm một clip parody về Goblin để tặng các fan trước khi nhập ngũ thì sao nhỉ?

THỦY TIÊN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?