Đến Jin cũng phải hốt hoảng trước bộ búp bê MattelxBTS vì chẳng giống chút nào

Đến Jin cũng phải hốt hoảng trước bộ búp bê MattelxBTS vì chẳng giống chút nào
HHT - Đâu chỉ các fan thất vọng với bộ búp bê MattelxBTS phiên bản mới, mà chính anh cả Jin cũng hốt hoảng ấy chứ.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi hãng sản xuất đồ chơi Mattel nổi tiếng của Mỹ thông báo họ đang bắt tay với BTS để sản xuất một bộ búp bê mô hình bảy chàng trai, thì ARMY nào cũng háo hức. Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc Hàn có búp bê phiên bản xịn hẳn hoi. Dù đã có nhiều búp bê BTS được sản xuất trước đó, nhưng nhiều fan vẫn hăm hở để dành tiền chờ ngày mua búp bê BTS kiểu Mỹ.

Đến Jin cũng phải hốt hoảng trước bộ búp bê MattelxBTS vì chẳng giống chút nào ảnh 1

Nhưng khi phiên bản đầu tiên được Mattel tung ra thì cảm giác của fan là thất vọng toàn tập. Nhìn đi nhìn lại thì chỉ có quần áo của búp bê là đáng khen nhất, vì đã sao chép y hệt trang phục của các chàng trong MV ca khúc Idol. Còn nói về khuôn mặt của búp bê thì chẳng có liên quan gì tới bản gốc ngoài đời thực. Nếu không “nhìn trang phục đoán người”, thì các fan chẳng biết đây là búp bê của ai cũng nên, vì bản sao và bản gốc quá khác biệt.

Đến Jin cũng phải hốt hoảng trước bộ búp bê MattelxBTS vì chẳng giống chút nào ảnh 2

Sau đó, Mattel đã tung ra bộ sưu tập tiếp theo, dựa theo album Love Yourself: Answer của BTS. Những tưởng hãng đồ chơi nổi tiếng đã phải rút kinh nghiệm để đầu tư thiết kế xịn xò hơn, ai ngờ đâu sản phẩm bản mới này vẫn chỉ giống nhất là khoản quần áo mà thôi. Còn gương mặt búp bê vẫn bị chỉnh sửa rất nhiều, khác xa thực tế, chẳng có nét riêng nào của các thành viên.

Đến Jin cũng phải hốt hoảng trước bộ búp bê MattelxBTS vì chẳng giống chút nào ảnh 3

Thậm chí các ARMY còn đăng ảnh bộ sưu tập búp bê này lên mạng xã hội để xem các chàng trai BTS nghĩ thế nào. Và anh cả Jin đã phải thú nhận rằng “Cái này cũng phải xem xét đấy, thật sự”. Có lẽ chính Jin cũng hốt hoảng trước những mẫu búp bê nhìn đi nhìn lại chẳng giống mình chút nào. Còn các fan chỉ biết hy vọng hãng Mattel sẽ làm búp bê có tâm hơn trong những lần sau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm