Đến tiệm làm móng tay xong xuôi mới thông báo bản thân đang dương tính với SARS-CoV-2

HHT - Một người thợ làm móng tay, móng chân đã xả giận trên mạng xã hội sau khi một khách hàng tới làm móng xong xuôi rồi mới thú thật là mình nhiễm COVID-19, vừa trốn cách ly ra ngoài!

Có những người cuồng làm đẹp đến mức khó hiểu. Bởi vậy mà một người thợ làm móng đã phải lên mạng xã hội để xả cơn bực tức sau khi chăm sóc móng tay chân cho một khách hàng nói dối về tình trạng sức khỏe của mình.

Vị khách này đã đến tiệm làm móng ở Washington (Mỹ), tiếp xúc với đủ mọi người rồi thì mới thổ lộ rằng mình có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, lúc đến tiệm thì cô ta nói dối rằng mình không nhiễm COVID-19, mà tận lúc làm xong, về nhà thì chắc lương tâm cắn rứt nên mới thú nhận.

Đến tiệm làm móng tay xong xuôi mới thông báo bản thân đang dương tính với SARS-CoV-2 ảnh 1

Tin nhắn của nữ khách hàng thú nhận rằng mình dương tính với SARS-CoV-2 mà vẫn đến làm móng. Ảnh: Instagram.

Người thợ làm móng cho vị khách oái oăm kia tên là Taylor, 26 tuổi, đã chia sẻ những bức ảnh chụp màn hình điện thoại, với tin nhắn của khách cho mình. Trong đó, khách viết: “Tôi cảm thấy rất tệ và lẽ ra không nên đến nhưng tôi rất cần phải làm móng! Tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona vào 2 ngày trước, nên mong bạn hãy tự cách ly”.

Taylor sững sờ cả người khi biết rằng bỗng nhiên, mình lại có nguy cơ cao bị nhiễm COVID-19. Nhưng khi cô trách móc thì khách hàng kia còn thanh minh: “Tôi rất cần phải ra khỏi nhà! Tôi đã phải cách ly 2 ngày rồi. Tôi xin lỗi! Tôi rất cần phải làm móng! Cô thấy móng tay tôi trông chán thế nào rồi đấy!”.

Đến tiệm làm móng tay xong xuôi mới thông báo bản thân đang dương tính với SARS-CoV-2 ảnh 2

Taylor, thợ làm móng xui xẻo. Ảnh: Instagram.

Taylor chán nản đăng lên Facebook: “Nếu có điều gì đó tôi đã học được trong 24 giờ qua, thì đó chính là vẫn có một số người thiếu suy nghĩ như vị khách hàng kia của tôi đấy!”. Chẳng biết làm thế nào, giờ Taylor phải cách ly và nhắn nhủ mọi người: “Xin hãy bảo vệ bản thân và bảo vệ người khác”.

Đến tiệm làm móng tay xong xuôi mới thông báo bản thân đang dương tính với SARS-CoV-2 ảnh 3
Theo (Theo Daily Star)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm