Đến vệ sĩ cũng không thể ngồi yên khi xem Lai Guan Lin (Wanna One) biểu diễn

Đến vệ sĩ cũng không thể ngồi yên khi xem Lai Guan Lin (Wanna One) biểu diễn
HHT - Một nữ vệ sĩ người Mỹ bất ngờ nổi tiếng trên Twitter nhờ mải xem Lai Guan Lin nhảy.

Chuyện là Wanna One mới có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ, trong chương trình KCON New York. Như mọi khi, các chàng trai đã thực hiện những màn vũ đạo rất đẹp mắt và cuốn hút, với những động tác siêu khó.

Đến vệ sĩ cũng không thể ngồi yên khi xem Lai Guan Lin (Wanna One) biểu diễn ảnh 1

Và thế là một khoảnh khắc siêu hài hước đã xuất hiện. Nữ vệ sĩ này vốn nhận nhiệm vụ đứng quay lưng lại sân khấu để quan sát khán đài, đề phòng có sự cố xảy ra. Nhưng khi Lai Guan Lin nhảy ngay gần phía đó, cô gái đã không thể kiềm chế tò mò mà ngoái đầu lại xem.

Đến vệ sĩ cũng không thể ngồi yên khi xem Lai Guan Lin (Wanna One) biểu diễn ảnh 2

Sau khi tận mắt chứng kiến Lai Guan Lin và các chàng trai khác chinh phục những động tác khó nhằn, nữ vệ sĩ này chỉ còn biết mắt chữ O, mồm chữ A, thậm chí còn phải lấy tay quạt quạt cho bớt choáng.

Đến vệ sĩ cũng không thể ngồi yên khi xem Lai Guan Lin (Wanna One) biểu diễn ảnh 3

Phản dứng dễ thương của cô gái người Mỹ đã khiến các Wannables vô cùng thích thú, cho thấy Wanna One đã gây ấn tượng mạnh như thế nào. Đoạn clip này nhanh chóng lan tỏa trên Twitter. Thậm chí cả những người chẳng biết Lai Guan Lin hay Wanna One là ai, cũng tò mò về chàng trai trong clip, vì nhảy đẹp quá mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".