Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie (BLACKPINK) vượt qua nhiều cái tên "máu mặt" như Billie Eilish, Shania Twain hay Justin Bieber..., đạt hạng 2 trong Top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội tại Coachella 2022. Hai thành viên của aespa cũng có tên trong danh sách này.

Đứng đầu trong Top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian lễ hội âm nhạc Coachella 2022 diễn ra được trang NetBase Quid Harry Styles. Cựu thành viên của One Direction xuất hiện ấn tượng với bộ jumpsuit lấp lánh. Tại Coachella năm nay, khán giả cũng lần đầu tiên được thưởng thức bản live As It Was đến từ Harry Styles.

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 1

Sự xuất hiện bất ngờ của Shania Twain trong phần trình diễn ca khúc Man! I Feel Like A Woman! của Harry Styles khiến khán giả càng phấn khích. Nữ ca sĩ người Canada cũng xếp hạng 5 trong Top 10 được NetBase Quid công bố.

Trong danh sách này, Billie Eilish xếp hạng 3, Camila Cabello đạt hạng 8, Karol G hạng 9, Justin Bieber hạng 10. Bốn cái tên của K-Pop cũng được xướng tên trong Top 10 là Jennie (BLACKPINK - hạng 2), Jackson (GOT7 - hạng 4), Giselle (aespa - hạng 6), Karina (aespa - hạng 7).

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 2

Jackson...

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 3

... và aespa đã có màn trình diễn ấn tượng trong khuôn khổ chương trình Heads in the clouds của 88Rising.

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 4

Top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội tại Coachella 2022.

Nếu 9/10 nghệ sĩ trong Top 10 đều có sân khấu biểu diễn tại Coachella 2022 thì Jennie lại "lạc loài" vì không có lấy 1 giây diễn trên sân khấu. Dù chỉ đến xem, nhưng diện mạo "cực chiến" của Jennie dưới khán đài qua loạt ảnh chụp vội vẫn gây bão mạng xã hội.

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 5

Mái tóc cam nổi bần bật của Jennie giúp fan không khó để nhận ra cô giữa đám đông. Nàng rapper của BLACKPINK đã có mặt trong nhiều set diễn của các nghệ sĩ khác nhau tại Coachella 2022. - Ảnh: Twitter @jnktiz

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 6

Cận cảnh một trong những outfit được Jennie mặc đến xem Coachella.

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 7

Mẫu áo hở lưng này dự kiến sẽ trở thành "hot item" của mùa Hè năm nay nhờ được Jennie lăng-xê.

Cũng trong ngày hôm nay (26/4), truyền thông Hàn đưa tin BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 năm nay với sản phẩm âm nhạc mới toanh. YG Ent - công ty quản lý của nhóm vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng nhiều dấu hiệu về màn tái xuất của nhà "Hắc Hường" đã được nhá hàng trước đó. Người hâm mộ đang vô cùng nôn nóng trước lần trở lại sau gần 2 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc của BLACKPINK.

Đến xem cho vui, Jennie BLACKPINK lọt ngay Top 10 nghệ sĩ được chú ý nhất Coachella 2022 ảnh 11
Theo NetBase Quid
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm