Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm
HHT - Có phải vì sợ bị giám đốc Bang Shi Hyuk quên tên mình, mà V phải lấy nghệ danh thật ngắn này?

Trong một tập của chương trình Rookie King – show thực tế đầu tiên của BTS khi các chàng trai mới debut, có một phần để bảy chàng trai được bày tỏ mong muốn đến giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit Ent. Và ai cũng phải bất ngờ trước ước mơ giản dị của V.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 1

Hóa ra suốt thời kỳ V làm thực tập sinh tại Big Hit, giám đốc Bang chẳng bao giờ nhớ được tên anh chàng. Có lần V cùng RM đi chơi thì vô tình gặp giám đốc. Và người đứng đầu công ty Big Hit đã vô tư hỏi “Người đứng cạnh Nam Joon (tên thật của RM) này, cậu tên là gì thế nhỉ” khiến cho V tê tái cõi lòng.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 2

Ấy thế mà suốt cả thời gian dài sau đó, giám đốc Bang mỗi khi gặp V lại hỏi “Cậu tên là gì?” làm V đau khổ thực sự. Vì chẳng lẽ V lại mờ nhạt đến mức không để lại ấn tượng gì với giám đốc? Chính vì thế mà V chỉ ao ước được giám đốc Bang nhớ đúng tên mình, nhất là khi anh chàng đã chọn nghệ danh V đầy ngắn gọn và độc đáo.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 3

Khi nghe nỗi niềm của V, giám đốc Bang Shi Hyuk cũng thú nhận rằng ông rất kém trong việc nhớ tên mọi người, nhất là với các thực tập sinh của công ty Bigt Hit. Và giám đốc Bang cũng hy vọng V sẽ không để bụng chuyện này, không thì ông sẽ áy náy lắm đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.