Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm
HHT - Có phải vì sợ bị giám đốc Bang Shi Hyuk quên tên mình, mà V phải lấy nghệ danh thật ngắn này?

Trong một tập của chương trình Rookie King – show thực tế đầu tiên của BTS khi các chàng trai mới debut, có một phần để bảy chàng trai được bày tỏ mong muốn đến giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit Ent. Và ai cũng phải bất ngờ trước ước mơ giản dị của V.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 1

Hóa ra suốt thời kỳ V làm thực tập sinh tại Big Hit, giám đốc Bang chẳng bao giờ nhớ được tên anh chàng. Có lần V cùng RM đi chơi thì vô tình gặp giám đốc. Và người đứng đầu công ty Big Hit đã vô tư hỏi “Người đứng cạnh Nam Joon (tên thật của RM) này, cậu tên là gì thế nhỉ” khiến cho V tê tái cõi lòng.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 2

Ấy thế mà suốt cả thời gian dài sau đó, giám đốc Bang mỗi khi gặp V lại hỏi “Cậu tên là gì?” làm V đau khổ thực sự. Vì chẳng lẽ V lại mờ nhạt đến mức không để lại ấn tượng gì với giám đốc? Chính vì thế mà V chỉ ao ước được giám đốc Bang nhớ đúng tên mình, nhất là khi anh chàng đã chọn nghệ danh V đầy ngắn gọn và độc đáo.

Đẹp trai như thế, mà V (BTS) bị giám đốc Bang quên tên suốt cả năm ảnh 3

Khi nghe nỗi niềm của V, giám đốc Bang Shi Hyuk cũng thú nhận rằng ông rất kém trong việc nhớ tên mọi người, nhất là với các thực tập sinh của công ty Bigt Hit. Và giám đốc Bang cũng hy vọng V sẽ không để bụng chuyện này, không thì ông sẽ áy náy lắm đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm