Đi dự lễ tốt nghiệp của fan, IU đúng là cô nàng chiều fan nhất quả đất

Đi dự lễ tốt nghiệp của fan, IU đúng là cô nàng chiều fan nhất quả đất
HHT - Có ai như IU, vẫn giữ lời hứa tưởng như vu vơ từ hơn một năm trước.

Ngày 14/2 vừa rồi, trong khi người người nhà nhà dành thời gian ở bên cạnh nửa kia để tận hưởng tình yêu, thì IU lại làm một việc ít ai ngờ. Đó là đến trường trung học nữ sinh Gimje để dự lễ tốt nghiệp của một fan.

Đi dự lễ tốt nghiệp của fan, IU đúng là cô nàng chiều fan nhất quả đất ảnh 1

Chuyện là cách đây hơn một năm trước, IU có tổ chức fan meeting. Một fan khi gặp IU đã khoe rằng mình nhận trọng trách tổ chức một sự kiện lớn ở trường trung học. Bất ngờ thay, IU đã khẳng định rằng cô nàng sẽ đến tham gia sự kiện học đường này.

Nhưng tiếc rằng sự kiện đã diễn ra xong rồi, và thế là IU đã đưa ra một lời hẹn khác. Rằng cô sẽ đến dự lễ tốt nghiệp trung học của fan này, nếu như hôm đó IU không kẹt lịch trình. Cứ ngỡ rằng IU chỉ nói vậy cho vui, chẳng ngờ IU lại ghi nhớ trong lòng.

IU lên sân khấu hát tặng mọi người
Một bạn học sinh khoe bó hoa được IU tặng

IU thậm chí còn cẩn thận đến mức liên lạc trước với ban giám hiệu nhà trường để xin phép được đến dự lễ tốt nghiệp. Cô nàng còn mang theo những bó hoa xinh xắn để tặng fan may mắn kia, cũng như các học sinh khác trong trường.

Hành động này của IU dĩ nhiên khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên. Vì không thể ngờ một ca sĩ nổi tiếng như IU lại giữ lời hứa từ hơn một năm trước. Nhưng với các fan của IU, thì việc cô nàng đối tốt với mọi người đã không còn là chuyện lạ. IU từng hát mừng đám cưới của vũ công phụ họa, thậm chí đến tham dự lễ cưới của một fan, mỗi khi ra sân bay đều mua rất nhiều bánh kẹo tặng các fan đang đứng chờ. Bản thân IU đang dùng điện thoại nứt màn hình, nhưng sẵn sàng tặng điện thoại đời mới nhất cho các cô gái nhóm TWICE thay cho lời cảm ơn nhóm tham gia concert của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".