Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020

Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020
HHT - Trong mắt các chuyên gia ngành âm nhạc thì những nhóm nhạc và nghệ sĩ nào sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong năm 2020?

Vậy là năm 2020 đã bắt đầu và fan K-Pop đang rất tò mò không biết những idol nào sẽ tiếp tục giữ vững vị trí và còn bùng nổ hơn nữa trong năm mới, cũng như các tân binh nào được cho là sẽ tiến xa. Tờ Star News của Hàn Quốc đã phỏng vấn 20 chuyên gia trong ngành âm nhạc bao gồm chính các nghệ sĩ kỳ cựu, phóng viên mảng giải trí và các nhà phê bình âm nhạc.

Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020 ảnh 1

Ở hạng mục nhóm nhạc/nghệ sĩ sẽ dẫn đầu K-Pop trong năm 2020, không có gì lạ khi BTS là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Với những thành tích mà BTS làm được trong năm qua và những kế hoạch mà nhóm sẽ thực hiện trong năm nay thì BTS sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ.

Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020 ảnh 2

Điều bất ngờ nhất là xếp thứ hai không phải một nhóm nhạc kỳ cựu mà lại là (G)I-DLE. Lý do khiến nhóm nữ nhà Cube Ent được đánh giá cao là vì các cô gái rất chăm chỉ comeback, và liên tục biến hình, thay đổi phong cách qua các sản phẩm âm nhạc. EXO cùng IU xếp đồng hạng ba, tiếp tục giữ vững vị thế hiện có của mình. Còn TWICEMamamoo xếp ở hai vị trí tiếp theo.

Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020 ảnh 3

Ở hạng mục tân binh sáng giá nhất, TXT dẫn đầu bảng, khiến công ty Big Hit hứa hẹn có một năm thành công rực rỡ khi cả hai nhóm nhạc trực thuộc đều được đánh giá cao. ITZY xếp thứ hai nhờ để lại được nhiều ấn tượng mạnh mẽ về cả tài năng, phong cách dù debut chưa lâu.

Đi tìm những cái tên idol được cho là sẽ bùng nổ K-Pop trong năm 2020 ảnh 4

Còn gây bất ngờ chính là Rocket Punch hay còn được gọi là em gái của Lovelyz. Bởi nhóm nữ này từng mất điểm khi bị phát hiện hát nhép lúc trình diễn lại ca khúc Feel Special của TWICE, nhưng vẫn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm