Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển được tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển được tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana
HHT - Từ một diễn viên bị chỉ trích là “mua giải thưởng”, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành “người hùng” trong mắt khán giả Trung Quốc.

Trước khi sự việc người Trung Quốc tẩy chay nhãn hàng Dolce & Gabbana diễn ra, Địch Lệ Nhiệt Ba đang gặp nhiều rắc rối. Việc cô cùng một lúc giành hai giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Kim Ưng, còn được làm Nữ thần Kim Ưng đã khiến khán giả Trung Quốc vô cùng bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển được tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana ảnh 1

Rất nhiều cư dân mạng, rồi báo chí đều khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có gì nổi bật hay ấn tượng để qua mặt được các tiền bối tài năng khác mà nhận giải. Nhiều nghi vấn cho rằng công ty quản lý của cô đã có chiêu trò mua giải. Vậy là Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng bị niều người chê trách ghét bỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển được tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana ảnh 2
Nhiệt Ba đã hai lần làm người mẫu trên sàn diễn của D & G

Đúng khi này, nhãn hàng cao cấp Dolce & Gabbana vướng vào lùm xùm chê bai Trung Quốc. Hàng loạt nghệ sĩ tuyên bố tẩy chay Dolce & Gabbana bằng cách không tham gia show diễn mà họ tổ chức. Chương Tử Di mạnh mẽ khẳng định từ giờ trở đi cô không đụng đến bất kỳ món đồ nào của thương hiệu này. Và ai cũng quan tâm xem Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ làm gì. Vì cô chính là gương mặt đại diện của Dolce & Gabbana tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, từng hai lần làm người mẫu trong show diễn của họ.

Luôn là khách mời nổi bật trong show diễn của họ

Địch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng cứng rắn khi tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với Dolce & Gabbana, không còn dính dáng điều gì tới nhãn hàng đình đám này nữa. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba có thể phải bồi thường hợp đồng, nhưng những gì cô nhận lại được thì nhiều hơn gấp bội.

Khán giả xứ Trung đang từ ghét giờ chuyển sang yêu quý Địch Lệ Nhiệt Ba hết lòng, rằng đây là một hành động dũng cảm mà không phải người nổi tiếng nào cũng làm được, xem cô như người hùng đã dẹp bỏ cái lợi cá nhân để đứng về phía đám đông. Và chắc chắn rằng khi Địch Lệ Nhiệt Ba chia tay Dolce & Gabbana, thì sẽ nhanh chóng có nhãn hàng thời trang khác mời cô làm gương mặt đại diện ngay thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.