Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast"

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast"
HHT - Bên cạnh những điểm cộng như  âm nhạc xuất sắc, trang phục lộng lẫy hay kỹ xảo tuyệt vời, “Beauty and The Beast” (Người đẹp và quái vật) còn thu hút khán giả bằng những câu thoại đầy sâu sắc.
Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 1

Tách trà ngon chỉ là phụ, cái chính là trong khi thưởng thức tách trà, bạn sẽ có đủ thời gian để bình tâm lại. Mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó. Hành động trong tâm trạng rối tinh rối mù chỉ làm bạn quyết định sai lầm thôi.

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 2

Đôi khi tình yêu dại khờ nhưng cũng đây mãnh liệt, nó cho chúng ta can đảm để đương đầu với mọi thứ. Câu chuyện tình của PlumetteLumière cũng vậy, chàng sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được hôn người mình yêu thương một lần nữa.

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 3

Đến cuối cùng Beast cũng nhận ra rằng tình yêu đích thực luôn là thứ có sức mạnh to lớn. Nhờ có tình yêu đích thực mà Beast chấp nhận để Belle trở về với cha nàng, và cũng nhờ tình yêu đích thực mà Belle đã quay lại toà lâu đài để tìm Beast và hoá giải lời nguyền cho chàng.

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 4

Tình yêu chỉ có thể bền vững khi nó khiến cả hai cảm thấy mình được tự do, được tôn trọng. Một mối quan hệ khiến cả hai bên cảm thấy bị giam cầm, ngột ngạt thì mãi mãi không thể là thứ tình cảm mang lại hạnh phúc.

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 5

Đây có thể nói là một trong những câu thoại đẩy mối quan hệ của BelleBeast tiến lên một bước mới. Trong xã hội luôn xem trọng hình thức, người ta luôn quên mất tâm hồn mới chính là thứ cần được nuôi dưỡng và quan tâm.

Điểm danh những câu thoại nghe một lần là ngấm của "Beauty and The Beast" ảnh 6

Chúng ta nên bỏ ngoài tai những lời nói không hay của những người đang tức giận. Trên thực tế, nếu cứ để tâm tất cả những lời nói cay nghiệt thì người tổn thương nhất cũng chỉ là chính chúng ta mà thôi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.