Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop
HHT - K-Pop là nơi sản sinh rất nhiều kiểu tạo dáng nổi tiếng, và có những idol đã gắn liền tên tuổi mình với những kiểu tạo dáng cực kỳ đặc trưng.
 
Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 1

Mỗi khi xuất hiện, idol K-Pop luôn phải tìm mọi cách để mình trở nên dễ thương nổi bật nhất. Bởi vậy mà các idol liên tục phải sáng tạo ra những kiểu tạo dáng thật mới lạ độc đáo để fan nhớ đến. Thả tim, bắn tim, V-sign… những tư thế chụp ảnh này đều từ K-Pop mà ra cả.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 2

Khi tham dự show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, chàng thực tập sinh Park Jihoon đã gây thương nhớ cho bao nhiêu khán giả bởi khoảnh khắc đáng yêu hết nấc này. Cũng từ đó mà kiểu nháy mắt nhí nhảnh và cách xoay bàn tay của Jihoon đã trở thành trào lưu mới.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 3

Trong một lần ghi hình cho show Produce 101, Jihoon đã làm cử chỉ này với lời nhắn nhủ “Giữ chặt bạn trong trái tim mình”. Ngay lập tức, cử chỉ đáng yêu cùng ý nghĩa ấm áp đã giúp động tác aegyo này lan rộng nhanh chóng.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 4

Động tác này đã được Hiệp hội quảng cáo Hàn Quốc bình chọn là cách tạo dáng chụp ảnh hấp dẫn nhất trong nửa đầu năm 2017. Thậm chí đến tận bây giờ, nó vẫn rất được yêu thích và các fan thường xuyên nhắn nhủ Park Jihoon bày tỏ tình cảm theo kiểu này.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 5

Thậm chí động tác aegyo dễ thương này đã vượt biển bay sang tận Hollywood. Bằng chứng là trong buổi ra mắt phim Thor: Ragnarok ở Los Angeles, các diễn viên chính như Chris Hemsworth, Mark Ruffalo và Mackenzie Foy đều đã bày tỏ tình cảm đến khán giả bằng một điệu bộ giống nhau.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 6

Trong khi nhiều idol chuộng động tác dễ thương, thì Yoon Doojoon (Highlight) lại chọn cho mình biểu cảm ngạc nhiên vô cùng độc đáo. Mỗi khi thấy máy ảnh hướng về phía mình, Doojoon lại giơ cả hai bàn tay về phía trước kèm theo khuôn mặt đậm chất ngạc nhiên.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 7

Tất nhiên các fan vô cùng thú vị trước kiểu tạo dánh mới mẻ này của Yoon Doojoon và nó thực sự khác biệt với những cử chỉ aegyo khác ở K-Pop.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 8

Có một lần, Seolhyun (AOA) đã chụp bức ảnh quảng cáo này, và nó nhanh chóng gây bão vì nhìn Seolhyun quá đẹp với thân hình không chút mỡ thừa, đôi chân dài thẳng tắp.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 9

Nhiều người đã cho rằng Seolhyun phải nhờ đến chỉnh sửa ảnh thì mới có vóc dáng chuẩn như thế, và cô nàng đã quay phim lại nhằm chứng tỏ mình đẹp như trong hình.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 10

Cũng từ đó trở đi mà Seolhyun thường xuyên đứng nghiêng người như thế này khi chụp ảnh, bởi đây chính là kiểu tạo dáng khoe được hết vẻ đẹp của Seolhyun. Và bây giờ thì nó đã trở thành kiểu tạo dáng đặc trưng của Seolhyun rồi.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 11

Đúng như nghệ danh của mình, V (BTS) thường xuyên giơ ngón tay thành hình chữ V khi chụp ảnh. Các fan đã quá quen thuộc với việc hai ngón tay V giơ cao ôm trọn mắt phải vào giữa.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 12

V cười tươi hay làm mặt lạnh lùng, thì anh chàng cũng hiếm khi quên mất tạo dáng chữ V.

Điểm danh những kiểu tạo dáng “nhìn phát biết ngay chủ nhân” của idol K-Pop ảnh 13

Còn các fan hẳn sẽ thấy rất trống trải nếu thấy V chụp hình mà thiếu mất chữ V này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm