Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu

Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu
HHT - Quãng đời tuổi trẻ chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để có những chuyến đi của cuộc đời mình. Ngoài quần áo và những vật dụng cá nhân bắt buộc phải có, "dân phượt" còn cần mang theo bên mình những gì?

Đèn pin nhỏ

Loại đèn pin có kích thước nhỏ, vừa tay cầm, làm bằng chất liệu chắc chắn và sử dụng năng lượng mặt trời rất cần thiết cho bạn. Đối với những bạn thường xuyên phượt, nên trang bị đèn pin chuyên nghiệp có chế độ nháy đèn cứu hộ. Đèn pin nhỏ dành cho dân phượt phải có ánh sáng tốt, đảm bảo soi rọi được những góc tối. Ngoài ra, nếu bạn phải băng rừng hay đi tàu, thuyền vào ban đêm, nên chọn loại đèn pin độ bao phủ ánh sáng rộng nhé.

 
Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu ảnh 1

Dụng cụ y tế

Người trẻ thường rất hay phớt lờ những vấn đề liên quan đến sức khỏe, cứu thương,... Những rủi ro như té ngã, mất máu, bị mất nước, bất tỉnh... vốn xảy ra thường xuyên với dân phượt. Bạn sẽ phải cần đến những kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản trong xuyên suốt hành trình phượt của mình đấy.

Cẩn thận vẫn hơn, hãy chuẩn bị một hộp đồ dùng y tế gồm băng, gạc, bông, dây garo. Mang theo một số loại thuốc quan trọng như oxy già, thuốc đỏ, thuốc đau bụng, thuốc giảm đau, dầu gió, nẹp nhôm phòng trường hợp bị gãy tay hoặc chân, trà gừng để giải cảm, tăng huyết áp. 

Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu ảnh 2

Bộ bọc khuỷu tay, đầu gối và kính râm

Đây là vật dụng không thể thiếu dành cho những bạn thích phượt bằng xe máy. Bộ bọc sẽ giúp giảm thiểu chấn thương cho bạn nếu chẳng may bị ngã. Những dụng cụ này có thể dễ dàng tìm thấy tại những cửa hàng chuyên dành cho dân phượt.

Ngoài ra, trong chuyến đi dài, kính râm hoặc kính mát ôm sát vào mắt để tránh bụi đường và gió táp là điều không thể thiếu. Kính râm không chỉ là món đồ thời trang mà còn giúp bảo vệ mắt chúng ta khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời và bụi trong không khí, rất cần thiết đấy nhé!

Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu ảnh 3

Túi ngủ

Đối với những bạn từng đi phượt đều hiểu rằng việc ngủ trong rừng dưới sương lạnh hay lưng chừng núi là điều rất bình thường. Chính vì vậy, một chiếc túi ngủ là vật dụng không thể thiếu của phượt thủ. Sau một ngày dài mệt mỏi, công việc còn lại chỉ là chui vào túi ngủ, kéo khóa lên và làm một giấc đến sáng hôm sau. 

 
Điểm danh những vật dụng không - thể - thiếu của một dân phượt chính hiệu ảnh 4

Loa di động - Loa bluetooth

Trong những buổi cắm trại ngoài trời, âm nhạc là một thứ gia vị không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn không thể trông chờ vào âm thanh phát ra chỉ từ chiếc điện thoại di động nhỏ bé. Giải pháp hợp lý cho những tình huống này chính là những chiếc loa bluetooth. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người chính là ưu điểm vượt trội nhất của những chiếc loa bluetooth. Bên cạnh đó, chất lượng về âm thanh cũng là một tiêu chuẩn khác khi chọn mua loa của các bạn trẻ, đúng không nào?

Mẫu loa di động nhỏ gọn Soundmax A-826 đang được nhiều phượt thủ yêu thích bởi kích thước nhỏ gọn, có khả năng hỗ trợ chơi nhạc từ hầu hết các nguồn phát phổ thông hiện nay như điện thoại, máy tính, laptop, đầu CD/DVD. Mẫu loa này sử dụng kết nối không dây Bluetooth chuẩn 5.0.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm