Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao?

HHT - Đều mang nội dung ngôn tình hiện đại, sở hữu dàn diễn viên trai xinh gái đẹp như nhau nhưng "Bỉ Ngạn Hoa" lại lép vế hơn hẳn "Đẹp trai là số 1".
Bỉ Ngạn Hoa là một trong những dự án ngôn tình được mong đợi từ 2017, nhưng đến tháng 5/2020 mới chính thức được phát sóng. Tuy nhiên, sau khi bộ phim được công chiếu, khán giả tỏ ra thất vọng rõ rệt. Từ diễn xuất đến tạo hình của dàn diễn viên đều khiến khán giả "không thể ngấm nối".
Nữ chính Lâm Duẫn với lối diễn xuất nhạt nhòa, hời hợt dù đã tích lũy không ít tài nguyên phim ảnh. Khán giả nhận xét cô còn không bằng cả diễn viên phụ. Bên cạnh một Tống Uy Long chưa có kinh nghiệm là bao. Còn Tống Uy Long, thời điểm đóng Bỉ Ngạn Hoa năm 2017, gia tài phim ảnh của anh chàng chỉ vừa mới bắt đầu.
Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao? ảnh 1 Tống Uy Long trong vai Lâm Hòa Bình và Lâm Duẫn trong vai Kiều Mạn
Nếu nữ không gánh được, thì nam phải "cân team". Đằng này, cả hai nhân vật chính đều không thể tương tác tốt với nhau, lại còn hóa thân vào vai diễn đòi hỏi phải có chiều sâu, diễn xuất nội tâm, quá sức so với bản thân. Trong khi đó, Hà Nhuận Đông được tính là nhân vật có bề dày diễn xuất lẫn khả năng "gánh team" thì lại vào vai phụ, vốn không mang lại hi vọng có thể giữ chân khán giả lâu hơn.
Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao? ảnh 2 Trải qua 10 tập phim, những gì "Bỉ Ngạn Hoa" mang lại chỉ là sự ngán ngẩm
Bỉ Ngạn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa Bên Bờ của An Ni Bảo Bối. Nội dung xoay quanh câu chuyện của Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) và Kiều Mạn (Lâm Duẫn). Từ nhỏ, Lâm Hòa Bình đã có tình cảm với cô bạn thanh mai trúc mã Nam Sinh, thế nên khi gặp Kiều Mạn - một cô gái có ngoại hình gần giống với Nam Sinh, anh đã bị thu hút và đem lòng yêu Kiều Mạn, tạo nên một đoạn tình cảm đầy bi thương và oan trái.
Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao? ảnh 3 Tống Uy Long của "Bỉ Ngạn Hoa" đẹp trai là thế nhưng vẫn không đủ sức giữ chân khán giả
Khác với phản ứng của khán giả khi xem Bỉ Ngạn Hoa, bộ phim Đẹp Trai Là Số 1 lại được yêu thích hơn. Cùng lên sóng vào tháng 5, thế nhưng Đẹp Trai Là Số 1 khiến khán giả thích thú với những cảnh tương tác cực ngọt và hài hước của cặp đôi Đinh Vũ Hề - Trương Dư Hi.
Đẹp Trai Là Số 1 kể về Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi) - nữ thần của giới giải trí. Nhưng không mấy ai biết cô còn là đại tiểu thư con nhà hào môn, được hứa hôn với Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề). Ban đầu, cả hai đều phản đối cuộc hôn nhân sắp đặt này của gia đình, nên ngày gặp gỡ, cả Tô Căng Bắc lẫn Chu Thời Uẩn đều lấy lý do bận việc không đến.
Cho đến khi Tô Căng Bắc gặp tai nạn, nhập viện và được chính Chu Thời Uẩn chữa trị. Cô bắt đầu không ngừng tìm mọi cách để theo đuổi vị hôn phu lạnh lùng, cao ngạo của mình. Vốn là một người tẻ nhạt, chỉ biết ở bệnh viện hoặc ở nhà, Chu Thời Uẩn dần dần bị thu hút bởi sự nhiệt tình của cô vợ chưa cưới xinh đẹp và đã đem lòng yêu cô. 
Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao? ảnh 4 Trương Dư Hi trong vai Tô Căng Bắc và Đinh Vũ Hề trong vai Chu Thời Uẩn
Đẹp Trai Là Số 1 không phải là dự án được trông đợi như Bỉ Ngạn Hoa. Nhưng khi ra mắt, bộ phim đã thành công thu hút được một lượng lớn khán giả chú ý đến. Có thể do Bỉ Ngạn Hoa được quay từ lâu, lại là phim cần tập trung vào diễn xuất, vì thế sự trông đợi của khán giả đã khiến bộ phim gặp không ít trở ngại, trong khi Đẹp Trai Là Số 1 lại không gặp áp lực như thế.
Tuy nhiên, một số khán giả nhận định rằng ngôn tình vẫn là cần diễn xuất ngot ngào của nam nữ chính, nên việc Tống Uy Long và Lâm Duẫn không tạo được tương tác như Trương Dư Hi và Đinh Vũ Hề cũng là điểm trừ lớn khiến bộ phim bị chê.
Diễn viên đều trai xinh gái đẹp nhưng “Đẹp trai là số 1” hơn hẳn “Bỉ Ngạn Hoa”, vì sao? ảnh 5 Xét về nhan sắc, cặp đôi Dư Hi - Vũ Hề không thua kém Uy Long - Lâm Duẫn là bao, nhưng tương tác thì hơn hẳn
Hiện Đẹp Trai Là Số 1Bỉ Ngạn Hoa vẫn đang được phát sóng trên các trang mạng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm