Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới

Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới
HHT - Sau khi ra mắt những single thuộc dòng nhạc trữ tình, sâu lắng, Khôi Trần chuẩn bị trình làng MV mới nhất mang tên "Giấu", với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Kim Tuyến.

Khôi Trần được khán giả truyền hình biết đến qua các phim Một văn phòng luật sư Ly hôn, Tần nương thất. Từng bỏ nghề giáo để theo đuổi mơ ước trở thành diễn viên, gần đây anh tiếp tục thử sức với ca hát bằng cách gửi tới khán giả những sản phẩm âm nhạc trữ tình, sâu lắng như single Để cho em khóc, Tình yêu xa rồi

Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới ảnh 1

Ca khúc Giấu do nhạc sĩ Vũ Phúc Ân sáng tác, nội dung bài hát kể về câu chuyện tình đồng sàn dị mộng của một cặp đôi yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Cho dù người trong cuộc lựa chọn giữa con tim và lý trí, ở lại và ra đi, thì người phụ nữ vẫn phải gánh chịu nỗi đau không nguôi. 

Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới ảnh 2

Khôi Trần cho biết anh tìm được sự đồng cảm với ca khúc ngay khi được nhạc sĩ giới thiệu. Anh cảm nhận được ca khúc nói lên câu chuyện tình trong quá khứ của mình và khi ấy, bao nhiêu cảm xúc, ký ức xưa lại ùa về. Khôi Trần cho biết anh đã thể hiện Giấu bằng cảm xúc thật của chính mình.

Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới ảnh 3

Khi quyết định thực hiện MV cho ca khúc, Khôi Trần mong muốn đem đến những khung hình nên thơ, lãng mạn cho khán giả. Do đó, ê-kíp đã di chuyển đến tỉnh Vĩnh Phúc và thực hiện ghi hình trong vòng 3 ngày tại đây. Ngoài ra, nhân vật nữ chính trong MV được đảm nhận bởi diễn viên Kim Tuyến - một trong những đồng nghiệp thân thiết của Khôi Trần

Diễn viên Khôi Trần kể chuyện tình lãng mạn cùng diễn viên Kim Tuyến trong MV mới ảnh 4

MV Giấu dự kiến ra mắt vào ngày 7/12 tới đây. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm