Diễn viên Kim Tae Ho tử vong đột ngột trong vụ hỏa hoạn tại nhà hàng

Diễn viên Kim Tae Ho tử vong đột ngột trong vụ hỏa hoạn tại nhà hàng
HHT - Mâu thuẫn với người chủ, một người đàn ông đổ xăng đốt nhà hàng làm hơn 30 người thương vong, trong đó có Kim Tae Ho.

Diễn viên hài Kim Tae Ho đã qua đời bất ngờ trong một vụ hỏa hoạn.

Vào ngày 19 tháng 6, một báo cáo tiết lộ rằng Kim Tae Ho đã tử vong trong một trận hỏa hoạn ở Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla. Anh đi đến Gunsan tham gia một giải đấu golf từ thiện và đi ăn với những người quen. 

Trong khi anh đang uống rượu, một người đàn ông ở độ tuổi 50 đã tranh cãi với người chủ tiệm về hóa đơn. Mẫu thuẫn dâng cao khiến người đàn ông này giận dữ đổ xăng đốt nhà hàng. Vụ hỏa hoạn bất ngờ khiến 30 người bị thương và 3 người đàn ông, trong đó có Kim Tae Ho tử vong. 

Diễn viên Kim Tae Ho tử vong đột ngột trong vụ hỏa hoạn tại nhà hàng ảnh 1

Diễn viên hài Kim Tae Ho ra mắt với tư cách là diễn viên tại KBS từ năm 1991. Anh từng giành được giải Thành tựu trọn đời vào năm 2013 tại Korean Culture Entertainment Awards và một giải MC xuất sắc vào năm 2014. Gần đây anh đã hoạt động như một MC tại nhiều sự kiện khác nhau. 

Cư dân mạng Hàn Quốc gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên và các nạn nhân, đồng thời vô cùng bất bình với hành vi của người gây ra hỏa hoạn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm