Diễn viên trẻ Kim So Hyun sắp đầu quân về LOEN Ent, trở thành người một nhà với IU?

Diễn viên trẻ Kim So Hyun sắp đầu quân về LOEN Ent, trở thành người một nhà với IU?
HHT - Diễn viên trẻ Kim So Hyun dường như đang rất hứng thú với tương lai trở thành người một nhà cùng IU.

Mới đây, nữ diễn viên Kim So Hyun đã hết hợp đồng với công ty quản lý SidusHQ và không ở lại. Thay vào đó, Kim So Hyun đã gặp gỡ nhiều công ty giải trí khác, và cô đang quan tâm đến công ty LOEN Ent.

Diễn viên trẻ Kim So Hyun sắp đầu quân về LOEN Ent, trở thành người một nhà với IU? ảnh 1

Hai bên đã gặp nhau nhiều lần để bàn bạc về các điều khoản. Và theo phía LOEN bật mí thì nếu Kim So Hyun đồng ý, LOEN sẽ giúp cô thành lập một công ty của riêng mình, dưới trướng LOEN. Có nghĩa rằng Kim So Hyun sẽ có một đội ngũ nhân viên riêng biệt, được tự mình lựa chọn kịch bản phim mà không bị LOEN can thiệp quá nhiều.

Diễn viên trẻ Kim So Hyun sắp đầu quân về LOEN Ent, trở thành người một nhà với IU? ảnh 2

Kim So Hyun đang là diễn viên trẻ vừa xinh đẹp, vừa tài năng, lại có lượng fan hùng hậu nên được rất nhiều công ty giải trí săn đón. Kim So Hyun cũng đóng phim từ nhỏ, nên có đủ kinh nghiệm để tự quản lý sự nghiệp của mình. Và hợp tác với LOEN theo cách này sẽ giúp Kim So Hyun vừa thoải mái tìm kiếm vai diễn, vừa có công ty lớn lo liệu giúp các thủ tục pháp lý cần thiết.

Diễn viên trẻ Kim So Hyun sắp đầu quân về LOEN Ent, trở thành người một nhà với IU? ảnh 3

Còn các fan thì rất hào hứng với việc hai cô gái Kim So HyunIU trở thành người nhà của nhau. Biết đâu hai người sẽ trở thành đôi bạn thân thiết thì sao.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm