Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn
HHT - Nguyễn Anh Tú cho biết giới showbiz vô cùng khắc nghiệt, nếu muốn tồn tại và có một chổ đứng nhất định trong lòng khán giả, đòi hỏi người nghệ sĩ phải không ngừng sáng tạo, học hỏi và chấp nhận thử thách.

Gặt hái được thành công và được khán giả biết đến sau chương trình Cười xuyên Việt 2016, Nguyễn Anh Tú như một làn gió mới cho lĩnh vực hài kịch.

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn ảnh 1

Nam diễn viên cho biết, nhận được tình cảm và sự yêu mến của mọi người là một điều vô cùng tuyệt vời đối với bản thân anh. Tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người chính là niềm động lực giúp Nguyễn Anh Tú không ngừng cố gắng trong con đường phát triển sự nghiệp. Nhưng đi kèm với niềm vui đó cũng là những áp lực đè nặng lên vai chàng trai 9x này. Anh bộc bạch, việc phải cố gắng làm mới bản thân mình, cũng như tìm ra một hướng đi riêng biệt là điều khiến anh phải trăn trở ngay, lo lắng trong suốt thời gian vừa qua.

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn ảnh 2

Giờ đây, khi đã xác định rõ con đường sẽ theo đuổi, cũng như có sự hỗ trợ cả một ê-kíp bên cạnh, Nguyễn Anh Tú đã tự tin để nói rằng, 2018 sẽ là năm đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Chàng diễn viên này cho biết, anh muốn xây dựng một hình ảnh người nghệ sĩ đa năng, có thể hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh mong muốn trở thành thần tượng của các bạn trẻ, Nguyễn Anh Tú còn có ấp ủ sẽ chinh phục được phần lớn khán giả ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn ảnh 3

Chàng diễn viên 9x hy vọng rằng, với những nỗ lực, cùng sự tâm huyết mà anh dành cho nghề sẽ nhận được sự đồng cảm của mọi người. Chính sự sẻ chia và thấu hiểu của khán giả là liều thuốc tinh thần giúp Nguyễn Anh Tú có thêm sức mạnh, để vững bước trên còn đường thực hiện những ước mơ, hoài bão của đời mình.

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn ảnh 4

Nói về công việc và những dự định trong năm 2018, nam diễn viên này cho biết, anh sẽ tập trung hết mình cho lĩnh vực diễn xuất. Ngoài việc tham gia diễn xuất ở sân khấu, Nguyễn Anh Tú còn muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội để thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Ngoài ra, anh còn đang thử sức mình ở vai trò MC - người dẫn chương trình. Cũng trong năm nay, Nguyễn Anh Tú sẽ chính thức cho ra mắt kênh video mang thương hiệu cá nhân, và sẽ liên tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm, cùng các chương trình hài kịch kết hợp đặc biệt, hứa hẹn nhiều điều thú vị cho mọi người.

Diễn viên trẻ Nguyễn Anh Tú: Chấp nhận thử thách để được yêu thương nhiều hơn ảnh 5

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Trương Tùng Lâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm