Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh"

Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh"
HHT - Sau vai diễn chàng Việt kiều Ian trong "Thưa Mẹ Con Đi", nam diễn viên Võ Điền Gia Huy liên tiếp được đề cử tại hai giải thưởng "Mai Vàng" và "Ngôi Sao Xanh".

Theo đó, Ngôi Sao Xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh và truyền hình đã có đóng góp xuất sắc trong năm. Hạng mục đề cử của Ngôi Sao Xanh 2019 bao gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (03 hạng mục). 

Ngôi Sao Xanh 2019 bổ sung thêm các hạng mục: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất (do Hội Đồng Nghệ Thuật bình chọn); Phim truyền hình Việt Nam/nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn), Nam/nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội Đồng Nghệ Thuật bình chọn); Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội Đồng Nghệ Thuật bình chọn), Nam/nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do Hội Đồng Nghệ Thuật & khán giả bình chọn). 

Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh" ảnh 1

Xuất hiện trong đề cử Face Of The Year Awards 2019 (Gương mặt điện ảnh & truyền hình hôm nay) có sự góp mặt của nam diễn viên Võ Điền Gia Huy với vai diễn Ian trong phim điện ảnh Thưa mẹ con đi bên cạnh những “đàn anh" tên tuổi như NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Quang Tuấn, Huỳnh Lập,...

Trước đó không lâu, anh cũng đón nhận tin vui khi đứng trong bảng đề cử hạng mục nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình tại giải thưởng Mai Vàng 2019. Đây được xem là một sự công nhận cho tài năng cũng như những nỗ lực của nam diễn viên trong thời gian qua. 

Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh" ảnh 2
Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh" ảnh 3

Chia sẻ về vinh dự này, Võ Điền Gia Huy cho hay: “Khi liên tiếp lọt vào đề cử của hai giải thưởng lớn có uy tín là giải Mai Vàng và giải Ngôi Sao Xanh với vai diễn Ian trong bộ phim Thưa Mẹ Con Đi là một bất ngờ lớn cuối năm của Huy, bất ngờ và hạnh phúc lắm vì đây là vai diễn đầu tay của Huy, so với đàn anh ở cùng bảng đề cử diễn viên nam điện ảnh Huy còn cần học tập nhiều hơn nữa. Đây cũng là động lực để Huy cố gắng hơn”.

Diễn viên trẻ Võ Điền Gia Huy được đề cử tại giải thưởng điện ảnh "Ngôi Sao Xanh" ảnh 4

Có thể nói lần “chạm ngõ" điện ảnh với vai chính đầu tiên này của Võ Điền Gia Huy mang đến cho anh nhiều cơ hội mới ở vị trí một nghệ sĩ trẻ. Đây là tiền đề để nam diễn viên tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở những tác phẩm tiếp theo. Bên cạnh đó, anh cũng cho ra mắt loạt vlog trên trang YouTube cá nhân để gần gũi hơn với người hâm mộ của mình.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019 sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 27/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm