Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu?

HHT - “Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” - phim mới của Dương Tử và Tiêu Chiến vừa ra mắt trailer mới, nhưng thật không ngờ, bên cạnh sự háo hức của các fan, phản hồi từ bộ phận khán giả team-qua-đường lại không tích cực như mong đợi.

Khi đài Hồ Nam giới thiệu các dự án sắp lên sóng vào dịp cuối năm, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là cái tên được chú ý nhiều nhất. Lý do bởi cặp đôi Dương Tử - Tiêu Chiến đều là cái tên hút khách và ai cũng tò mò liệu họ có tạo nên đột phá cho phim ngôn tình này.

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 1 "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" là dự án quan trọng của đài Hồ Nam trong thời gian tới

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Giang Tiểu Lục. Nữ chính là Lâm Chi Hiệu, cô sinh viên năm cuối trường nhạc đang trải qua những tháng ngày bế tắc khi bạn trai thì chia tay, bố mắc bệnh ung thư, sự nghiệp tưởng tươi sáng nay đã lụi tàn. Rồi Lâm Chi Hiệu gặp Cố Hiệu, chàng bác sĩ tài năng đang tìm mọi cách bảo toàn tính mạng cho bố cô. Từ hai con người chịu nhiều tổn thương mất mát, họ đã cùng xoa dịu nỗi đau cho nhau để tìm được tình yêu thực sự.

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 2 Phim xoay quanh mối tình giữa một cô sinh viên trường nhạc với chàng bác sĩ

Vì nội dung không quá mới mẻ so với dòng phim ngôn tình nên Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ phải dựa nhiều vào diễn xuất cũng như độ ăn ý của Dương Tử - Tiêu Chiến để giữ chân khán giả. Tuy nhiên, sau khi đoạn trailer mới nhất của bộ phim được công bố, phản ứng của khán giả đang có nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là về diễn xuất của Dương Tử.

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 3 Cặp đôi có nhiều phân cảnh lãng mạn trong bộ phim

Nhiều ý kiến cho rằng Dương Tử vẫn lặp lại chính mình với hình tượng cô gái lí lắc, đáng yêu như những vai diễn trước đó của cô, mà gần nhất là Cá Mực Hầm Mật. Khán giả không khỏi thở dài khi thấy Dương Tử trợn to mắt để diễn đoạn nhân vật Lâm Chi Hiệu phát hiện Cố Ngụy cũng có tình cảm với mình. Trong khi nhiều diễn viên đang bị chê là cường điệu, làm quá thì Dương Tử sau nhiều năm vẫn không thoát khỏi lối diễn này.

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 4  Một phân đoạn khiến Dương Tử bị chê diễn lố

Còn về phần Tiêu Chiến, không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên còn khô cứng trong phân đoạn tỏ tình. Lời thoại thì siêu mùi mẫn "Tim anh đang đập rất nhanh. Nhưng anh kiểm tra sức khỏe thường xuyên nên không thể có bệnh tim mạch được. Anh thích em, Chi Hạ. Còn em thì sao?" nhưng cảm xúc trên khuôn mặt của Tiêu Chiến lúc này lại chưa đủ da diết nồng nàn.

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 5 Tiêu Chiến bị một số người cho là hơi khô cứng trong phân đoạn tỏ tình

Phản bác lại những ý kiến trên, fan của Dương Tử và Tiêu Chiến cho biết họ vẫn rất phấn khích chờ đợi Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, bởi cả hai đều sở hữu những bộ phim gây bão rating nên tin rằng kỳ tích sẽ lại đến với Dương Tử và Tiêu Chiến lần nữa. Chưa kể đây mới chỉ là trích đoạn chớp nhoáng, không thể dựa vào đó để đánh giá toàn bộ diễn xuất của cặp đôi trong suốt bộ phim. Phim hay phải chờ phát sóng!

Diễn xuất thế nào mà Dương Tử, Tiêu Chiến lại bị chê nhiều hơn khen trong phim sắp chiếu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm