Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna
HHT - Biết đâu Kai sẽ sớm trở thành người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm Fenty của Rihanna, sau công cuộc mai mối của fan.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Twitter bỗng dưng tràn ngập hashtag FENTYxKAI. Chuyện là các EXO-L bỗng dưng phát hiện ra hình ảnh của Kai cực kỳ phù hợp với mỹ phẩm Fenty – nhãn hiệu mà ca sĩ Rihanna sáng lập.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 1
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 2
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 3

Các fan còn chế rất nhiều ảnh nhằm chứng minh Kai chính là cặp đôi hoàn hảo với mỹ phẩm Fenty, thật là tiếc nếu thương hiệu này không mời Kai làm người mẫu quảng cáo. Và điều bất ngờ là tài khoản Twitter của mỹ phẩm Fenty đã hồi đáp rất nhanh, rằng họ sẽ sớm liên lạc với Kai.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 4
Fenty Beauty đã không nói dối, họ đã nhắn tin riêng cho Kai và tag cả tài khoản của Kai vào bình luận này.

Biết đâu sau lời mai mối của fan, chuyện tình cảm giữa Kai và mỹ phẩm Fenty sẽ đi tới kết quả tốt đẹp thì sao. Nếu Fenty Beauty tìm hiểu về các chàng trai EXO, hẳn sẽ nhận ra mời thành viên EXO làm người mẫu chính là quyết định đúng đắn. Bởi cứ hễ EXO quảng cáo cho món hàng nào, chúng đều được fan mua hết sạch trong nháy mắt. Không chỉ đồ ăn, quần áo, phụ kiện, mà các EXO-L còn sẵn sàng mua hết cả ô tô mà nhóm nhỏ EXO-CBX quảng cáo nữa kìa.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 6

Bây giờ thì EXO-L chỉ chờ một lời xác nhận từ Kai và mỹ phẩm Fenty thôi, là sẵn sàng dốc ví mua hết đồ của hãng này rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.