Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna
HHT - Biết đâu Kai sẽ sớm trở thành người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm Fenty của Rihanna, sau công cuộc mai mối của fan.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Twitter bỗng dưng tràn ngập hashtag FENTYxKAI. Chuyện là các EXO-L bỗng dưng phát hiện ra hình ảnh của Kai cực kỳ phù hợp với mỹ phẩm Fenty – nhãn hiệu mà ca sĩ Rihanna sáng lập.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 1
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 2
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 3

Các fan còn chế rất nhiều ảnh nhằm chứng minh Kai chính là cặp đôi hoàn hảo với mỹ phẩm Fenty, thật là tiếc nếu thương hiệu này không mời Kai làm người mẫu quảng cáo. Và điều bất ngờ là tài khoản Twitter của mỹ phẩm Fenty đã hồi đáp rất nhanh, rằng họ sẽ sớm liên lạc với Kai.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 4
Fenty Beauty đã không nói dối, họ đã nhắn tin riêng cho Kai và tag cả tài khoản của Kai vào bình luận này.

Biết đâu sau lời mai mối của fan, chuyện tình cảm giữa Kai và mỹ phẩm Fenty sẽ đi tới kết quả tốt đẹp thì sao. Nếu Fenty Beauty tìm hiểu về các chàng trai EXO, hẳn sẽ nhận ra mời thành viên EXO làm người mẫu chính là quyết định đúng đắn. Bởi cứ hễ EXO quảng cáo cho món hàng nào, chúng đều được fan mua hết sạch trong nháy mắt. Không chỉ đồ ăn, quần áo, phụ kiện, mà các EXO-L còn sẵn sàng mua hết cả ô tô mà nhóm nhỏ EXO-CBX quảng cáo nữa kìa.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 6

Bây giờ thì EXO-L chỉ chờ một lời xác nhận từ Kai và mỹ phẩm Fenty thôi, là sẵn sàng dốc ví mua hết đồ của hãng này rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".