Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna
HHT - Biết đâu Kai sẽ sớm trở thành người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm Fenty của Rihanna, sau công cuộc mai mối của fan.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Twitter bỗng dưng tràn ngập hashtag FENTYxKAI. Chuyện là các EXO-L bỗng dưng phát hiện ra hình ảnh của Kai cực kỳ phù hợp với mỹ phẩm Fenty – nhãn hiệu mà ca sĩ Rihanna sáng lập.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 1
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 2
Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 3

Các fan còn chế rất nhiều ảnh nhằm chứng minh Kai chính là cặp đôi hoàn hảo với mỹ phẩm Fenty, thật là tiếc nếu thương hiệu này không mời Kai làm người mẫu quảng cáo. Và điều bất ngờ là tài khoản Twitter của mỹ phẩm Fenty đã hồi đáp rất nhanh, rằng họ sẽ sớm liên lạc với Kai.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 4
Fenty Beauty đã không nói dối, họ đã nhắn tin riêng cho Kai và tag cả tài khoản của Kai vào bình luận này.

Biết đâu sau lời mai mối của fan, chuyện tình cảm giữa Kai và mỹ phẩm Fenty sẽ đi tới kết quả tốt đẹp thì sao. Nếu Fenty Beauty tìm hiểu về các chàng trai EXO, hẳn sẽ nhận ra mời thành viên EXO làm người mẫu chính là quyết định đúng đắn. Bởi cứ hễ EXO quảng cáo cho món hàng nào, chúng đều được fan mua hết sạch trong nháy mắt. Không chỉ đồ ăn, quần áo, phụ kiện, mà các EXO-L còn sẵn sàng mua hết cả ô tô mà nhóm nhỏ EXO-CBX quảng cáo nữa kìa.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi fan bỗng dưng mai mối cho Kai (EXO) và …Rihanna ảnh 6

Bây giờ thì EXO-L chỉ chờ một lời xác nhận từ Kai và mỹ phẩm Fenty thôi, là sẵn sàng dốc ví mua hết đồ của hãng này rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.