Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”?

Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”?
HHT - Không thể ngờ một cô gái lúc nào cũng vui vẻ hoạt bát như Yoona, cũng có những khoảnh khắc trầm lặng và bật khóc thế này.

Trong tập mới nhất của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, bà chủ Lee Hyori và cô dọn phòng Yoona đã cùng nhau nói về âm nhạc.

Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 1

Đầu tiên, Lee Hyori hỏi Yoona đã từng sáng tác ca khúc nào chưa. Yoona giới thiệu bài When the Wind Blows mà cô nàng viết lời, đã từng phát hành qua SM STATION vào năm 2017. Lee Hyori đã bật bài này lên, cùng chồng Lee Sang Soon chăm chú lắng nghe, và khen ngợi cả giọng hát lẫn ca từ xúc động của Yoona. Bất ngờ hơn nữa, Lee Hyori thú nhận ca khúc này khiến cô nhớ lại chuyện hẹn hò đã qua của mình.

Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 2

Sau đó, Lee Hyori lại đề nghị Yoona cùng nghe ca khúc Goodbye Hyori yêu thích. Ca khúc này kể về hai người yêu nhau, đã quyết định dành cả một đêm để bộc bạch tất cả những điều ấp ủ trong lòng bao lâu nay, và sau đó là nói lời tạm biệt, biết rằng sẽ chẳng bao giờ gặp lại người kia nữa.

Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 3

Đâu có ngờ khi bài hát kết thúc, thì nước mắt Yoona cứ thế rơi xuống. Lee Hyori thấy thế đã ra sức an ủi Yoona rằng “Người ca sĩ thường có rất nhiều cảm xúc mạnh, nên dễ khóc khi nghe những bài nhạc buồn mà”. Lee Hyori cũng rất tế nhị khi rời đi, để Yoona có thể bước ra ngoài nhìn ngắm cảnh vật, và tĩnh tâm trở lại.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngoài ra, Yoona cũng thú nhận rằng cô cảm thấy mình có thể làm được nhiều thứ, nhưng lại chẳng thực sự giỏi giang ở lĩnh vực nào. “Khi có một thử thách đến, em có thể thử sức. Nhưng em lại không thể làm tốt. Em nghĩ tốt hơn là đừng nên cho rằng bạn phải tài giỏi điều gì đó, vì sẽ làm bạn bị căng thẳng. Chúng ta hãy cứ nhìn về phía trước và cố gắng thôi”.

Điều gì đã khiến Yoona buồn bã suy nghĩ đến rơi nước mắt trong show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 4

Lee Hyori cũng thổ lộ cô đã từng trải qua cảm giác này khi còn ở nhóm Fin.K.L, khi ấy Lee Hyori có cảm giác khả năng đặc biệt của mình chỉ là tính cách hài hước mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".