Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40

Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40
HHT - Trò chuyện với Jun Phạm trong ngày bước qua tuổi 29 của mình, anh đã không còn quá băn khoăn lo lắng về con đường sự nghiệp của bản thân nữa.

Hơn 2 năm sau kể từ khi nhóm nhạc nam 365 tan rã, dù mỗi thành viên có nhiều hoạt động solo, thế nhưng những ca khúc được khán giả nhớ đến, yêu cầu các thành viên hát vẫn là Bống Bống Bang Bang, Hai Cô Tiên,... Không chỉ riêng Jun Phạm mà những thành viên khác vẫn đang thật sự chờ đợi một ca khúc hit của riêng mình. “Mỗi năm có hàng trăm ca sĩ mới ra mắt và hàng ngàn ca sĩ vẫn đang vắt tay lên trán suy nghĩ về một ca khúc để đời của mình chứ không chỉ riêng tôi!” - Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ về sự trớ trêu của showbiz hiện nay.

Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40 ảnh 1

Dù cho đã sở hữu 3 giải thưởng điện ảnh và ngót ngét 4 quyển sách cho riêng mình, Jun Phạm vẫn không quyết định dừng bước và từ bỏ được cảm giác đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe cho dù có lần chia sẻ rằng: “Tôi đã rất hối hận khi bỏ nhà ra đi và tham gia vào 365daband”.

Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40 ảnh 2

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2017 Vẫn mãi miết đi tìm kiếm ca khúc "hit" cho bản thân.

Gần đây, Jun Phạm đã mạnh dạn chia sẻ ước mơ nếu con đường nghệ thuật lắm khó khăn ngày một chông gai hơn “Tôi muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước năm 40 tuổi” - Jun Phạm chia sẻ khi được nhắc đến sự nghiệp tương lai của mình. Ít ai biết được rằng, hầu hết những kịch bản phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân đều có sự nhúng tay của Jun Phạm dù ít dù nhiều.

Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40 ảnh 3

Jun Phạm đang ngày càng vạch rõ hướng đi và hiểu rõ bản thân mong muốn thế nào giữa những xô bồ của showbiz.

Không chỉ thế, những Music Video của anh đều gần như do một tay anh lên ý tưởng và đạo diễn cho những “đứa con tinh thần” của mình. Tuy vậy, anh vẫn rất khiêm tốn cho rằng: “Jun còn phải học hỏi và vượt qua một lớp chính chuyên về nghề đạo diễn; bản thân vẫn rất bản năng và chưa có nhiều kinh nghiệm.”

Sắp tới, anh được chính người thầy Ngô Thanh Vân giao phó một vai trò đầy mới mẻ hứa hẹn nhiều bất ngờ khi trở thành đạo diễn trong bộ phim ngắn trong tương lai. Có thể thấy, đây sẽ là bước tiến mới trong con đường trở thành “truyền nhân” của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho Jun Phạm.

Điều ước sinh nhật tuổi 29 của diễn viên Jun Phạm: Trở thành đạo diễn trước tuổi 40 ảnh 4

 "Tương lai của tôi sẽ trở thành đạo diễn phim điện ảnh như chị Ngô Thanh Vân".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm