Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol

HHT - Hôm nay 18/2 là sinh nhật của j-hope (BTS), người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã có những dự án vô cùng ý nghĩa mừng sinh nhật chàng trai “hy vọng” của BTS. Đỉnh nhất là dự án xây dựng bệnh viện kéo dài tới 1 năm được thực hiện bởi fanbase của j-hope tại Trung Quốc.

Bệnh viện được đặt tên là “Bệnh viện Hy vọng Jung Ho-Seok” (Jung Ho-Soek là tên thật của j-hope) nằm ở huyện Chenshan, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Dự án xây dựng bệnh viện được fanbase của j-hope tại Trung Quốc bắt đầu từ sinh nhật anh năm ngoái, sau khi phát hiện ra Trung tâm Vệ sinh Hyangjin, một cơ sở y tế ở vùng nông thôn của Trung Quốc đã xuống cấp trầm trọng.

Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 1
Sau khi phát động, dự án đã nhận được một số tiền rất lớn, số tiền này đã được dùng để lắp đặt thiết bị y tế bổ sung và đào tạo nhân viên y tế tại đây. Dự án dự tính sẽ mất khoảng một năm  hoàn thành, để có thể trở thành món quà ý nghĩa tặng sinh nhật j-hope trong năm nay. Trong một năm này, dự án vẫn không ngừng nhận được sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm và các fan của j-hope. Với tình hình dịch bệnh kéo dài suốt hơn 1 năm vừa qua, việc xây dựng bệnh viện của người hâm mộ j-hope tại Trung Quốc đã nhận sự tán dương cực lớn từ cộng đồng ARMY trên khắp thế giới.
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 2
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 3
Hồi tháng 1 vừa rồi, bệnh viện đã chính thức được hoàn thành và đi vào hoạt động tốt, vừa kịp trở thành món quà với ý nghĩa “siêu to khổng lồ” dành tặng cho chàng trai vui vẻ và mang nhiều năng lượng tích cực nhất của BTS. Thông tin này cũng đã được kênh CBC news của Hàn Quốc đưa tin.

Tại quê nhà của j-hope là tỉnh Gwangju, Hàn Quốc, cộng đồng fan của anh cũng đã gửi 55 chiếc chăn ấm tới những hộ dân thiếu thốn đang cần chăm sóc tại đây. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cộng đồng fan của j-hope thực hiện những dự án ý nghĩa cho người dân tại Gwangju. Năm ngoái họ đã gửi 1640 chiếc khẩu trang KF94, năm 2019 là 128 bao gạo.

Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 4
Một bức phù điêu cách điệu mang tên của j-hope cũng đã được dựng tại trên con đường K-Pop Star Street tại Gwangju...
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 5
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 6
...Kèm theo đó là rất nhiều hình ảnh của j-hope. Nhiều netizen sau khi xem xong đã phải cảm thán, hiếm có idol nào được quê nhà “cưng” đến thế này.
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 7

Trên thế giới, cộng đồng ARMY cũng đã tổ chức vô cùng nhiều các dự án mang đậm ý nghĩa nhân văn dành tặng sinh nhật j-hope, Jung Ho Seok là idol hiếm hoi nhận được nhiều quà sinh nhật mang ý nghĩa nhất, có lẽ là vì tính cách con người anh vô cùng tích cực, luôn mang đến năng lượng vui vẻ và hy vọng cho ARMY, giống như câu nói “cửa miệng” mỗi khi giới thiệu về bản thân của anh: “I’m your hope, you are my hope, I’m j-hope!” (Mình là niềm hy vọng của các bạn, và các bạn cũng là niềm hy vọng của mình, mình là j-hope!”

Nhân dịp sinh nhật mình, theo thông lệ của BTS, j-hope cũng đã làm livestream để trò chuyện với các fan. Màn livestream của anh lần này được fan nhận xét là vô cùng “vất vả” theo nghĩa đen. Phần mềm V Live sập ngay những phút đầu khi j-hope thực hiện livestream do lượng người truy cập quá đông, sau đó vài phút, khi idol quay lại, phần mềm này lại sập tiếp và j-hope đã không thể thực hiện livestream tại đây.

Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 8
Sau đó, j-hope đành phải chuyển sang livestream tại kênh BANGTANTV của BTS tại YouTube, nhưng cũng chỉ được 30 phút, tình trạng “sập” lại diễn ra một lần nữa, khiến cho anh chàng vô cùng bối rối và có phần buồn bã. Hiếm có idol nào, ngay cả thành viên nhiều fan nhất nhì BTS là V cũng chưa từng gặp tình huống trớ trêu thế này. Nhiều người hâm mộ cảm thấy không biết nên cười hay nên khóc với sự cố này của j-hope, vì đây chính là một trong những bằng chứng cho thấy j-hope và BTS hot tới mức nào.
Đỉnh như fanbase của j-hope (BTS), xây hẳn bệnh viện để mừng sinh nhật idol ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.