Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước?

Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước?
HHT - Sau sự việc của Mino, có lẽ cộng đồng fan K-Pop đều cảm nhận được sự căng thẳng giữa Dispatch và YG.

Vào ngày 9 tháng 7, Dispatch đã tố cáo thành viên Mino (WINNER) theo dõi tài khoản Instagram prettypuke của nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez - người bị nghi ngờ đăng hình ảnh ấu dâm. Kể cả ca khúc Turn off the ligh của anh cũng bị đào bới và cho rằng có ca từ nhạy cảm. Sự việc khiến Mino bỏ theo dõi prettypuke, cũng như tất cả các tài khoản khác bao gồm cả các thành viên WINNER và chủ tịch Yang Hyun Suk. Có vẻ như Mino đã thực sự bị tổn thương sau cáo buộc này.

Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước? ảnh 1

Cộng đồng fan WINNER nói riêng và YG nói chung đã rất tức giận và lập chiến dịch kí tên yêu cầu Nhà Xanh "đóng cửa" Dispatch. Các fan chỉ ra rằng Dispatch thường xuyên đưa thông tin không xác thực nhằm gây bất lợi cho YG. Chỉ cách đây 1 tháng, Dispatch tung tin G-Dragon (BIG BANG) nhận đãi ngộ đặc biệt ở bệnh viện quân đội. Bất chấp Bộ Quốc phòng đã phủ nhận việc này, G-Dragon vẫn phải xuất viện sớm dù chấn thương ở mắt cá chân chưa bình phục. 

Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước? ảnh 2

Thực chất, mối quan hệ giữa Dispatch và YG ban đầu không "căng thẳng" đến vậy. Cư dân mạng cho rằng "mối thù" bắt nguồn từ việc Dispatch tung ảnh G-Dragon hẹn hò với người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara vào năm 2014 và với Lee Joo Yeon (After School) vào đầu năm nay. Đa số người nổi tiếng bị Dispatch tung tin hẹn hò đều "chịu thua" và công khai tình cảm, nhưng YG và G-Dragon lại chẳng buồn phản ứng. Do đó, Dispatch lại càng "săm soi" các nghệ sĩ của công ty này nhiều hơn.

Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước? ảnh 3

G-Dragon Kiko bị tung ảnh hẹn hò vào năm 2018.

Dispatch và YG "đại chiến": Phải chăng mối thù đã bắt nguồn từ 4 năm trước? ảnh 4

Đến năm 2018, G-Dragon và Lee Joo Yeon trở thành "cặp đôi đầu năm" của Dispatch.

Vào đầu tháng 7, chủ tịch Yang từng "đá xéo" Dispatch trên Instagram. Nhiều người đã cho rằng, "cuộc chiến" giữa YG và Dispatch sẽ tiếp tục leo thang trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm