<div>Dương Đ&igrave;nh Tr&iacute; h&eacute; lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự &aacute;n trong năm mới</div>

<div>Dương Đ&igrave;nh Tr&iacute; h&eacute; lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự &aacute;n trong năm mới</div>
HHT - Bước sang năm 2017, Dương Đình Trí cho hay anh sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghệ thuật.

Dương Đình Trí thừa hưởng ở cha máu kinh doanh và ở mẹ là máu nghệ thuật. Chọn đi học ngành kiểm toán ban đầu cũng rất mê, nhưng cuối cùng anh quyết định đi theo con đường ca hát vì “nghệ thuật chỉ có một thời gian ngắn trong cuộc đời để theo đuổi còn ngành kiểm toán thì lúc nào mình cũng có thể quay lại vì đã có nền tảng học vấn vững chắc”.

Khi mới về nước, có giai đoạn Dương Đình Trí đã cùng lúc đi hai con đường: ban ngày là một công chức văn phòng chỉn chu, ban đêm đi hát tại các phòng trà, tụ điểm, thậm chí cũng chăm chỉ chạy show các tỉnh và về nhà vào lúc nửa đêm, nhưng cuối cùng anh quyết định tập trung đầu tự thực hiện ước mơ của mình.

<div>Dương Đ&igrave;nh Tr&iacute; h&eacute; lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự &aacute;n trong năm mới</div> ảnh 1

Nam ca sĩ cũng tự tin rằng bản thân luôn có khả năng tự lập cao do đi du học từ 18 tuổi, quyết không bao giờ chịu núp bóng mẹ (NSND Lệ Thủy). “Tôi may mắn nhận được tình yêu mến của khán giả bắt nguồn từ sự yêu quý mẹ tôi, nhưng ít ai hiểu được tâm trạng của một người con khi phải “núp” dưới cái bóng quá lớn của mẹ. Và cũng vì cái bóng ấy nếu mình không nghiêm túc, không nỗ lực thì sẽ khiến cho khán giả buồn lòng, khiến danh tiếng của mẹ cũng bị ảnh hưởng” - nam ca sĩ Đình Trí chia sẻ.

Về Việt Nam bên cạnh phát hành các album nhạc trẻ như Giấc mơ tình yêu, Vì sao không tha thứ cho nhau, Đừng nói xa nhau, làm liveshow Tam thập tinh hoa, Dương Đình Trí còn dồn hết tâm huyết vào chuỗi dự án Bước chân hai thế hệ với sự hỗ trợ của mẹ. Bước sang năm 2017, Dương Đình Trí cho hay anh sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.