Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng

HHT - Lisa chỉ muốn mọi người đi mua mỹ phẩm thôi mà, đâu có định làm cô gái bán vòng cổ đâu mà thiên hạ lại đổ xô đặt hàng?
Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 1

Lisa mới chụp bộ ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm Moonshot mà cô nàng làm người mẫu đại diện. Vì muốn tập trung chú ý vào các món mỹ phẩm mà Lisa cầm trên tay nên từ kiểu tóc đến trang phục của Lisa đều khá đơn giản.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 2

Đâu có ngờ người hâm mộ lại tăm tia những món đồ Lisa đang mặc còn kỹ hơn cả món mỹ phẩm. Kết quả là chiếc vòng cổ nhiều màu mà Lisa đeo lại trở thành thứ được nhiều người tìm mua nhất.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 3

Ngay chính nhãn hiệu sở hữu mẫu vòng này cũng đã bắt kịp xu hướng rất nhanh khi khoe trên Instagram: “Lisa đeo dây chuyền Color Stone N của chúng tôi này. Chiếc vòng này cực kỳ hợp với vẻ xinh đẹp thu hút của Lisa. Hãy nhanh tay lên vì chúng tôi đoán chiếc vòng sẽ cháy hàng ngay trong hôm nay”.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 4

Tuy trông màu mè khá giống vòng cổ của các bé gái nhưng hội fangirl vẫn đổ xô đặt mua mẫu vòng có giá 158 nghìn won (khoảng 3,2 triệu đồng). Tất cả chỉ vì đó là vòng mà Lisa đã đeo.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 5

Ngoài chiếc vòng, mọi món đồ mà Lisa diện trong bộ ảnh mới đăng tải trên tạp chí Allure đều thông báo “hết hàng” cực nhanh cho thấy độ chịu chi của các fan, đồ hiệu đắt cỡ nào nhưng đã dính đến Lisa đều sẵn sàng mua về.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 6

Mẫu váy hoa trễ vai này cũng được dự báo là sẽ thành xu hướng mới của Hè 2020, chắc chắn sẽ có rất nhiều hãng thời trang bình dân tung ra mẫu tương tự để phục vụ nhu cầu mặc giống Lisa. Chỉ có điều thiết kế này khá kén dáng, Lisa mặc xinh nhưng người khác diện chưa chắc đã đẹp.

Dở khóc dở cười như Lisa: Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nhưng khiến vòng cổ cháy hàng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".