Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Người hạnh phúc nhất đêm nay có lẽ chính là cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa - chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam năm 2020.

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng sinh năm 2001 này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ. Trong những tấm hình chia sẻ trên mạng xã hội cũng như các hoạt động của cuộc thi, Đỗ Thị Hà luôn mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ và tinh thần lạc quan của thế hệ 2K.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Rất nhiều khán giả đánh giá cao Đỗ Thị Hà và cho rằng cô chính là tố chất tươi mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sẽ ngày càng tỏa sáng thành một viên kim cương rực rỡ trong tương lai.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa, cô có chiều cao 1m75, cân nặng 52kg, số đo ba vòng 80-60-90 với đôi chân dài 111cm nổi bật. Người đẹp sinh năm 2001 đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Đỗ Thị Hà cho biết cô rất khao khát mang được vương miện Hoa hậu Việt Nam về cho quê hương Thanh Hóa cũng như ngôi trường cô đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân. Hà nói về dự án nhân ái của mình rằng: “Em nghĩ điều nhân ái chính là từ những hoạt động thường ngày và từ những người gần với mình nhất”.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ mình đã giấu gia đình đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, mãi đến khi lọt vào Bán kết, cô mới nói cho gia đình trong sự bất ngờ.
Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Nhận câu hỏi từ Ban giám khảo: "Nếu trở thành Hoa Hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?", Đỗ Thị Hà đã trả lời vô cùng súc tích: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó". 

Hành trình của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc, tiếp tục mở ra một trang mới đầy hi vọng nhưng cũng đi kèm nhiều thử thách cho Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Chúc mừng Đỗ Thị Hà và hãy cùng trông chờ những hành trình tiếp theo của cô bạn này nhé!

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.