Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Người hạnh phúc nhất đêm nay có lẽ chính là cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa - chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam năm 2020.

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng sinh năm 2001 này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ. Trong những tấm hình chia sẻ trên mạng xã hội cũng như các hoạt động của cuộc thi, Đỗ Thị Hà luôn mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ và tinh thần lạc quan của thế hệ 2K.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Rất nhiều khán giả đánh giá cao Đỗ Thị Hà và cho rằng cô chính là tố chất tươi mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sẽ ngày càng tỏa sáng thành một viên kim cương rực rỡ trong tương lai.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa, cô có chiều cao 1m75, cân nặng 52kg, số đo ba vòng 80-60-90 với đôi chân dài 111cm nổi bật. Người đẹp sinh năm 2001 đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Đỗ Thị Hà cho biết cô rất khao khát mang được vương miện Hoa hậu Việt Nam về cho quê hương Thanh Hóa cũng như ngôi trường cô đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân. Hà nói về dự án nhân ái của mình rằng: “Em nghĩ điều nhân ái chính là từ những hoạt động thường ngày và từ những người gần với mình nhất”.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ mình đã giấu gia đình đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, mãi đến khi lọt vào Bán kết, cô mới nói cho gia đình trong sự bất ngờ.
Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Nhận câu hỏi từ Ban giám khảo: "Nếu trở thành Hoa Hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?", Đỗ Thị Hà đã trả lời vô cùng súc tích: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó". 

Hành trình của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc, tiếp tục mở ra một trang mới đầy hi vọng nhưng cũng đi kèm nhiều thử thách cho Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Chúc mừng Đỗ Thị Hà và hãy cùng trông chờ những hành trình tiếp theo của cô bạn này nhé!

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.