Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm
HHT - Sau khi cuộc thi "Sing My Song" kết thúc, Đoàn Thế Lân chính thức đầu quân về công ty giải trí St.319, lấy nghệ danh là GREY-D, sẵn sàng chào sân V-Pop với tư cách một ca sĩ chuyên nghiệp.

Và mới đây, anh chàng vừa “đánh tiếng” đến khán giả bằng bản cover hit Nhớ về em của nam danh ca Jimmy Nguyễn

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 1

Chia sẻ về việc lựa chọn bài hát có tuổi đời… còn hơn cả tuổi mình (Nhớ về em ra mắt năm 1997, GREY-D sinh năm 2000), GREY-D cho biết: "Mình đã từng nghe ca khúc này nhiều lần khi còn bé và bản thân cũng rất thích danh ca Jimmy Nguyễn.

Trong một đêm nhạc gần đây của anh, GREY-D lại một lần nữa nghe anh hát Nhớ về em. Những cảm xúc khi được nghe lại một ca khúc quen thuộc của ngày xưa cộng thêm nội dung bài hát vô tình khá giống với tâm trạng của mình nên GREY-D đã quyết định sẽ cover để dành tặng cho các fan".

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 2

Chỉ sau chưa đầy 12 tiếng ra mắt, Nhớ về em nhanh chóng thu hút gần 10 nghìn lượt xem trên YouTube cùng nhiều bình luận khen ngợi giọng hát tình cảm của GREY-D. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đã góp phần thổi một làn gió rất mới, rất hiện đại - đúng với hơi thở của những người trẻ - vào ca khúc có tuổi đời đã 20 năm này. 

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 3

Sau ca khúc Nhớ về em, GREY-D đang ráo riết tập luyện để chính thức cho ra mắt một loạt dự án hoành tráng, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho V-pop mùa hè năm nay.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.