Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm
HHT - Sau khi cuộc thi "Sing My Song" kết thúc, Đoàn Thế Lân chính thức đầu quân về công ty giải trí St.319, lấy nghệ danh là GREY-D, sẵn sàng chào sân V-Pop với tư cách một ca sĩ chuyên nghiệp.

Và mới đây, anh chàng vừa “đánh tiếng” đến khán giả bằng bản cover hit Nhớ về em của nam danh ca Jimmy Nguyễn

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 1

Chia sẻ về việc lựa chọn bài hát có tuổi đời… còn hơn cả tuổi mình (Nhớ về em ra mắt năm 1997, GREY-D sinh năm 2000), GREY-D cho biết: "Mình đã từng nghe ca khúc này nhiều lần khi còn bé và bản thân cũng rất thích danh ca Jimmy Nguyễn.

Trong một đêm nhạc gần đây của anh, GREY-D lại một lần nữa nghe anh hát Nhớ về em. Những cảm xúc khi được nghe lại một ca khúc quen thuộc của ngày xưa cộng thêm nội dung bài hát vô tình khá giống với tâm trạng của mình nên GREY-D đã quyết định sẽ cover để dành tặng cho các fan".

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 2

Chỉ sau chưa đầy 12 tiếng ra mắt, Nhớ về em nhanh chóng thu hút gần 10 nghìn lượt xem trên YouTube cùng nhiều bình luận khen ngợi giọng hát tình cảm của GREY-D. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đã góp phần thổi một làn gió rất mới, rất hiện đại - đúng với hơi thở của những người trẻ - vào ca khúc có tuổi đời đã 20 năm này. 

Đoàn Thế Lân (Sing My Song) chào sân V-Pop bằng bản cover ca khúc có tuổi đời gần 20 năm ảnh 3

Sau ca khúc Nhớ về em, GREY-D đang ráo riết tập luyện để chính thức cho ra mắt một loạt dự án hoành tráng, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho V-pop mùa hè năm nay.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.