Đoán thử xem khán giả Hàn muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất?

Đoán thử xem khán giả Hàn muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất?
HHT - Idol nào xứng đáng làm nam chính của phiên bản “Chị đẹp mua cơm cho tôi” ngoài đời thực nhỉ?

Nhân dịp phim truyền hình Chị đẹp mua cơm cho tôi đang gây sốt, các khán giả Hàn đã bình chọn xem họ muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất.

Đoán thử xem khán giả Hàn muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất? ảnh 1

Không ngoài dự đoán, Kang Daniel (Wanna One) đã đứng đầu bảng với hơn 48% phiếu bầu. Từ khi debut đến giờ, Kang Daniel rất được các cô gái yêu mến vị tính cách thân thiện, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là hàm răng thỏ vô cùng ngộ nghĩnh. Thêm một điều khiến các noona đặc biệt quan tâm đến Kang Daniel, đó là anh chàng còn trẻ tuổi nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn và già dặn.

Đoán thử xem khán giả Hàn muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất? ảnh 2

Vị trí thứ hai thuộc về em út Jungkook nhà BTS, chỉ kém Kang Daniel đúng 2% số phiếu bình chọn mà thôi. Jungkook với đôi má bầu bĩnh, đôi mắt trong veo đúng là cậu em trai lý tưởng của mọi bà chị. Chưa kể Jungkook sở hữu tính cách cũng rất dễ thương, cực yêu thích ăn uống nên càng hợp làm cậu em nhõng nhẽo đòi chị đẹp bao ăn suốt ngày.

Đoán thử xem khán giả Hàn muốn làm “chị đẹp mua cơm” cho nam idol nào nhất? ảnh 3

Một điều khá bất ngờ là V (BTS) giành vị trí số ba. Tuy số phiếu của V khá thấp so với Kang DanielJungkook, nhưng cũng chứng tỏ rằng rất nhiều fan nữ để ý đến chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới này. Chưa kể việc có tới hai thành viên BTS lọt vào top 3 càng cho thấy BTS có lượng fan nữ hùng hậu ra sao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm