Đoán thử xem món ăn nào khiến Red Velvet người thì cực thích, người không chịu nổi

Đoán thử xem món ăn nào khiến Red Velvet người thì cực thích, người không chịu nổi
HHT - Cũng giống như nhiều nhóm bạn, Red Velvet cũng có những món không thể đi ăn chung cùng nhau vì người thích thì cực thích, người ghét thì cực ghét.

Nhân dịp comeback với mini album mới, các cô gái Red Velvet miệt mài tham gia các chương trình giải trí, trong đó có cả show Idol Room để cùng tiết lộ những bí mật mà khán giả chưa biết.

Đoán thử xem món ăn nào khiến Red Velvet người thì cực thích, người không chịu nổi ảnh 1

Trong mùa Hè nóng nực, ai cũng thích ăn kem và Red Velvet không phải ngoại lệ. Joy thú nhận rằng cô cực kỳ thích món kem sô cô la bạc hà, dù biết rằng có những người chịu không nổi hương vị của nó. Và hóa ra Wendy chính là thành viên của hội cực ghét kem sô cô la bạc hà, một thìa nhỏ thôi cũng không thể ăn được.

Wendy thú nhận rằng món kem này khiến cô nàng nghĩ tới việc trộn kem sô cô la bình thường với kem đánh răng có hương vị bạc hà. Và chỉ cần nghĩ đến đó thôi là Wendy sợ hãi lắm rồi. Trong khi đó Seulgi mê mẩn kem sô cô la, còn IreneYeri sẽ luôn gọi kem sữa chua.

Đoán thử xem món ăn nào khiến Red Velvet người thì cực thích, người không chịu nổi ảnh 2

Cũng trong chương trình này, Red Velvet đã khoe tin vui rằng giờ đây, họ được ở trong ký túc xá đủ rộng để mỗi thành viên có phòng ngủ riêng cho mình, thoải mái trang trí phòng theo sở thích cá nhân. Irene vốn theo lối sống tối giản nên phòng riêng chỉ có một giường ngủ kèm một tivi là hết.

Seulgi thì là nhân vật có căn phòng rực rỡ lung linh nhất, nhiều đồ đạc nhất vì rất thích bày biện những món đồ nhỏ xinh. Và cả nhóm đều công nhận Joy sở hữu căn phòng rộng và xa xỉ nhất. Riêng chiếc giường của Joy thôi, đã không để vừa trong phòng ngủ của bốn cô gái còn lại vì quá lớn rồi. Khi nghe đến đây, Joy chỉ biết thanh minh yếu ớt rằng phòng của mình chỉ rộng hơn mọi người chút xíu mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm