Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin tổ chức Miss Universe đã chính thức có chủ sở hữu mới, thứ hạng của các đại diện Đông Nam Á tại các BXH dự đoán về cuộc thi Miss Universe sắp tới, đặc biệt đại diện của Việt Nam và Thái Lan đã có sự thay đổi đáng kể.

Nữ tỷ phú chuyển giới người Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip, CEO của tập đoàn JKN Global Group, đã chính thức mua lại tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) với giá 20 triệu đô la Mỹ (khoảng gần 500 tỉ đồng).

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 1

Bà Anne đặt ra mục tiêu sẽ đạt doanh thu 32 triệu đôla (khoảng gần 800 tỉ đồng) vào năm 2025. Sở dĩ bà Anne tin vào khả năng sinh lời nhanh chóng của Miss Universe là vì rất nhiều nước ở khu vực châu Á, đặc biệt là các nền kinh tế mới nổi vẫn đang quan tâm các cuộc thi nhan sắc. Ngay sau khi tin tức này được tung ra, cổ phiếu của JKN đã tăng tới 47% - mức tăng hàng tuần lớn nhất trong gần 5 năm trở lại đây.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 2

Đương kim Miss Universe người Ấn Độ - Hoa hậu Harnaaz Sandhu.

Là một người thuộc cộng đồng LGBTQI+, bà Anne đang cân nhắc đưa thêm những quyền lợi cho cộng đồng này vào cuộc thi Miss Universe. Đồng thời cho biết thêm chi tiết về cuộc thi sắp tới sẽ được công bố gần thời điểm cuộc thi diễn ra, dự kiến sẽ vào tháng 1/2023 tại New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe sắp tới.

Cộng đồng nhan sắc châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á tin rằng với chủ sở hữu mới là người Thái, các đại diện đến từ Đông Nam Á tại Miss Universe sẽ có cơ hội giành được thành tích cao hơn. Tại các chuyên trang sắc đẹp, thứ hạng của đại diện Việt Nam và đại diện Thái Lan tại các BXH dự đoán Miss Universe đã thay đổi đáng kể.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 4

Có chuyên trang dự đoán Hoa hậu Ngọc Châu sẽ dành vương miện.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 5

Một chuyên trang khác lại dự đoán vương miện sẽ thuộc về đại diện của Thái Lan, Hoa hậu Ngọc Châu giành Á hậu 1.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 6

Ở BXH dự đoán lần thứ 5 của Sash Factor, thứ hạng của Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng tăng đáng kể. Đại diện Thái Lan được dự đoán lọt Top 5, còn Hoa hậu Ngọc Châu vươn lên ở vị trí thứ 6 trong Top 10.

Doanh nhân Thái Lan mua lại Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán giành vương miện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.