Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng
HHT - Tài khoản Instagram của các thành viên Black Pink thu hút cực đông người theo dõi thì ai cũng biết. Nhưng hậu trường phía sau tên tài khoản lại có nhiều điều cực thú vị mà nhiều người chưa biết rõ.

Cách đây gần một năm, bốn thành viên Jisoo, Jennie, RoséLisa đã chính thức mở tài khoản cá nhân trên Instagram. Ngay lập tức, các cô gái đã hút về lượng người theo dõi cực khủng, mỗi bài đăng đều có lượng tương tác cực cao. Đặc biệt là em út Lisa đã sở hữu khá nhiều kỷ lục trong cộng đồng các ngôi sao K-Pop đang dùng Instagram.

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng ảnh 1

Mới đây, khi soi lại quá trình dùng Instagram, cụ thể hơn là chuyện đổi nick thì các fan đã phát hiện ra một điều cực thú vị về các cô gái Black Pink. Có thể thấy tên tài khoản cũng hé lộ phần nào tính cách của các thành viên trong nhóm đấy.

Jisoo sống đơn giản

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng ảnh 2

Cho đến bây giờ, sau một năm Black Pink công khai các tài khoản cá nhân riêng, thì chỉ có mình Jisoo là vẫn giữ tên ban đầu. Cô dùng nick @sooyaaa__ từ khi gia nhập mạng xã hội này và đến giờ vẫn vậy, cho thấy Jisoo là người sống khá đơn giản, có phần chung thủy, đã thích gì là sẽ vui vẻ gắn liền với nó mãi. Jisoo chắc hẳn cũng là người cẩn trọng, luôn suy xét kỹ mọi thứ nên đã chốt rồi là không cần thay đổi nữa. Nhưng cũng có người cho rằng Jisoo không đổi nick vì cô nàng chưa biết cách đấy thôi.

Jennie đúng chuẩn

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng ảnh 3

Hồi đầu tiên, Jennie đã dùng tên @jennierubyjanekim cho tài khoản Instagram riêng. Sau này chắc vì thấy dài quá, cô nàng rút gọn thành @jennierubyjane. Các fan của Black Pink đều biết Jennie Ruby Jane Kim là tên tiếng Anh đầy đủ của Jennie. Và cô nàng đã quyết định chọn tên tài khoản giống tên khai sinh, để các fan không bị nhầm lẫn sang Jennie khác. Một cách chọn tên vừa đơn giản, mà vẫn khẳng định được sự riêng biệt của mình đúng không?

Rosé siêu lãng mạn

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng ảnh 4

Bản thân nghệ danh Rosé đã cho thấy cô nàng này vô cùng lãng mạn, yêu hoa cỏ. Nhưng hóa ra Rosé đâu chỉ yêu hoa hồng mà còn nhiều loại khác nữa. Khi mới lập tài khoản, Rosé đã chọn nick @roses_sunflowers_and_lillies (hoa hồng, hoa hướng dương và hoa ly), chỉ nghe thôi đã thấy cả vườn hoa tụ hội.

Sau đó, Rosé quyết định rút ngắn tên bằng cách bỏ ký tự gạch chân, viết liền thành @rosessunflowersandlillies, vẫn phải đủ ba loại hoa nữa mới được. Giờ thì cô nàng quyết định chỉ còn yêu mình hoa hồng mà thôi, bằng chứng là đang dùng nick mới @roses_are_rosie.

Lisa thay đổi như chong chóng

Đọc vị tính cách Black Pink qua tài khoản Instagram của mỗi cô nàng ảnh 5

Lisa đang là nghệ sĩ K-Pop có tài khoản Instagram thu hút nhất với hơn 20 triệu người theo dõi, một kỷ lục mà từ trước đến nay chưa có ngôi sao xứ Hàn nào làm được. Cô cùng sở hữu tới hai trong ba bức ảnh được nhiều người thích nhất, trong số các nghệ sĩ K-Biz, đều trên 3,5 triệu lần like cho mỗi ảnh. Nhưng Lisa chắc chắn cũng ẵm luôn kỷ lục là nghệ sĩ đổi tên tài khoản nhiều nhất.

Trong vòng một năm qua, Lisa đã đổi tên tới bốn lần, từ @lalalalisa_a, @llalisallis_a, @llalisallisa và đến nay là @lalalalisa_m. Mỗi lần thay đổi, Lisa chỉ thêm bớt một ký tự mà thôi. Các fan thì cho rằng đây vẫn chưa phải cái tên cuối cùng, cô nàng sẽ tiếp tục chuyển sang tên mới nữa cho mà xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.