Đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn cùng góp bão cho mùa phim Hoa ngữ tháng Tám

Đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn cùng góp bão cho mùa phim Hoa ngữ tháng Tám
HHT - Nửa sau tháng Tám, góp vui cùng “Diên Hy Công Lược”, “Vũ Động Càn Khôn”, “Hương Mật Tựa Khói Sương”... là hai bom tấn truyền hình với sự tham gia diễn xuất của đôi bạn thân Ảnh đế và Đại hoa đán - Trần Khôn và Châu Tấn.

Hậu Cung Như Ý Truyện (Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa)

Khi Diên Hy Công Lược của Vu Chính vẫn còn đang thu hút sự chú ý của khán giả, thì Hậu Cung Như Ý Truyện cũng đã rục rịch ra mắt sau một thời gian dài nằm kho. Không muốn đặt hai bộ phim lên bàn cân cũng khó khi hai bộ phim có bối cảnh giống nhau, chỉ có nội dung như lật ngược lại. “Chiêu trò” này từng được Vu Chính áp dụng cho Cung Tỏa Tâm Ngọc, khi bộ phim như một phiên bản trùng bối cảnh mà nội dung lật ngược so với Bộ Bộ Kinh Tâm.

Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn sẽ thể hiện vai Càn Long và Kế Hoàng hậu.

Hậu Cung Như Ý Truyện quay phim và đóng máy trước Diên Hy Công Lược, lên lịch chiếu dự kiến từ cuối năm 2017 nhưng mãi cho đến giờ vẫn nằm kho vì mãi không qua được kiểm duyệt để chiếu trên đài truyền hình. Các luật lệ khắt khe mới cho dòng phim cung đấu khiến Hậu Cung Như Ý Truyện có số phận trầy trật. Mới đây, có tin cuối cùng Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ ra mắt khán giả với hình thức chiếu online, số tập được cắt giảm so với dự kiến ban đầu. Khả năng cao khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim kể từ 18/8.

Đại hoa đán Châu Tấn hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn xuất sắc mới.

Điều khiến Hậu Cung Như Ý Truyện được chú ý ngay từ khi mới rục rịch khởi động là vì được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của Lưu Liễm Tử. Đây là tác giả và cũng là biên kịch của bộ phim cung đấu xuất sắc khác Chân Hoàn Truyện. Nguyên tác Hậu Cung Như Ý Truyện được xem là phần tiếp theo của Chân Hoàn Truyện, được cho là còn hấp dẫn hơn cả phần tiền nhiệm.

Hậu Cung Như Ý Truyện cũng khiến khán giả xuýt xoa với mức đầu tư khủng từ bối cảnh cho đến dàn diễn viên toàn sao lớn. Đại hoa đán Châu Tấn đảm nhận vai nữ chính Ô Lạt Na Lạp Như Ý, thanh mai trúc mã từ thưở thiếu niên với vua Càn Long, sau trở thành phi tần của vua. Trong sử sách, hoàng hậu Như Ý là vị hoàng hậu nhà Thanh duy nhất không có thụy hiệu sau khi qua đời. Vua Càn Long đã phế bỏ danh vị hoàng hậu của bà. Diễn viên đảm nhận vai Càn Long là Hoắc Kiến Hoa.

Đổng Khiết.
Hồ Khả.
Trương QuânNinh.
Lý Thấm.

Danh sách mỹ nữ đảm nhận các phi tần khác trong hậu cung của Càn Long cũng đều là những bông hoa sắc thắm: Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Hồ Khả, Đồng Dao, Tân Chỉ Lôi… Nếu chỉ so sánh dàn diễn viên, có thể nói Hậu Cung Như Ý Truyện có phần ăn đứt Diên Hy Công Lược. Điều khiến khán giả tò mò là với việc cắt ghép chỉnh sửa lại nội dung, giảm bớt số tập, nội dung của Hậu Cung Như Ý Truyện có đảm bảo độ hấp dẫn và chặt chẽ khi trình chiếu hay không? Với nội dung trái ngược hẳn với Diên Hy Công Lược, khán giả sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào?

Đã gặp quá nhiều trắc trở, hy vọng

Thiên Thịnh Trường Ca (Trần Khôn, Nghê Ni)

Tên trước của Thiên Thịnh Trường CaHoàng Quyền Dịch Thiên Hạ, được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Ảnh đế Trần Khôn sau quãng thời gian dài rời xa màn ảnh nhỏ, và đây cũng là lần đầu tiên “Mưu nữ lang” Nghê Ni đóng phim truyền hình. Một Trần Khôn dày dạn kinh nghiệm và một Nghê Ni thần thái, bộ đôi khí chất này khiến Thiên Thịnh Trường Ca trở nên đầy cuốn hút ngay từ trên giấy mực. Đến khi hình ảnh phim được tung ra, rất nhiều khán giả cảm thấy hài lòng bởi tông trầm sang trọng, đẹp một cách bí ẩn.

Ảnh đế Trần Khôn và Mưu nữ lang Nghê Ni.
Một sự kết hợp rất đáng để trông đợi.

Trần Khôn vào vai hoàng tử đương triều Ninh Dịch, một người có nhiều tham vọng và toan tính, đủ thông minh và tàn nhẫn trên con đường vương quyền. Nghê Ni vào vai công chúa tiền triều Phượng Tri Vi, giả nam trang làm quan trong triều, thẳng thắn sáng dạ. Thân phận của cả hai đã báo trước một cuộc hội ngộ đầy giông bão, khi hai số phận bị giằng xé trong quyền lực và địa vị giữa thời cuộc khắc nghiệt.

Hoàng tử Ninh Dịch là người nhiều tham vọng giấu dưới lớp mặt nạ vô ưu.
Nghê Ni sẽ thể hiện thế nào ở mảng phim truyền hình?

Diễn xuất của Trần Khôn từ lâu đã không còn bị nghi ngờ về độ sắc sảo cũng như khả năng nhập vai. Chắc chắn Trần Khôn sẽ thể hiện xuất sắc được nội tâm phức tạp và mâu thuẫn của hoàng tử Ninh Dịch. Nghê Ni ít kinh nghiệm hơn, lại còn diễn chung với một Ảnh đế sắc sảo, chắc chắn sẽ có áp lực. Nhưng “Mưu nữ lang” luôn được đánh giá cao bởi thần thái. Đây cũng là một cơ hội để Nghê Ni phủ sóng tên tuổi của mình với đại chúng hơn, so với trước đây chỉ hoạt động ở mảng điện ảnh.

Dàn diễn viên phụ của Thiên Thịnh Trường Ca cũng rất sáng với những cái tên như Bạch Kính Đình, Viên Hoằng...

Thiên Thịnh Trường Ca sẽ lên sóng đài Hồ Nam từ 14/8.

Đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn cùng góp bão cho mùa phim Hoa ngữ tháng Tám ảnh 12
Đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn cùng góp bão cho mùa phim Hoa ngữ tháng Tám ảnh 13
Theo ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm