Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m?

HHT - Một cô gái 17 tuổi đã nhận danh hiệu người có đôi chân dài nhất thế giới. Đúng là cô ấy khó có địch thủ thật, vì chân cô ấy dài những 1,34 mét. Vậy theo bạn thì chiều cao của cô ấy là bao nhiêu?

Cô gái này có đôi chân dài nhất thế giới và vì vậy, ước mơ sự nghiệp của cô ấy khá dễ hiểu: Cô ấy muốn làm người mẫu.

Với chiều cao 2,08 mét, Maci Currin, 17 tuổi, ở Austin (Texas, Mỹ), có đôi chân “vô địch thủ”, dài tới 1,34 mét.

Maci chỉ nhận ra rằng mình sắp được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness vì chân dài sau khi có người đề nghị tặng cô một chiếc quần legging may riêng.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 1 Maci có chiều cao khủng và đôi chân dài nhất thế giới.

Với đôi chân của mình, Maci đã “lật đổ” ngôi sao bóng rổ người Nga Ekaterina Lisina, với đôi chân dài 1,32 mét.

Tất nhiên, không phải cứ chân dài thì thích đâu. Maci thừa nhận: “Thực tế là có nhiều điều bất lợi khi có đôi chân dài. Chẳng hạn, chui vào ô tô cũng không dễ dàng gì, tìm quần áo vừa với mình cũng khó, và đi qua cửa thì thường bị cộc đầu”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 2 Theo Maci thì chân dài khá là vướng, lại còn khó tìm trang phục.

Maci cao như vậy là vì nhà cô có gene cao. Bố mẹ Maci đều khá cao: Mẹ của Maci cao 1,7 mét, còn bố của Maci cao 2,03 mét.

Có một điều ngộ nghĩnh là khi Maci mới ra đời, độ dài người của cô chỉ là 48cm, tức là ở mức trung bình thấp, thậm chỉ còn “ngắn” hơn nhiều trẻ em khác. Tuy nhiên, khi lên 9 tuổi, Maci đã cao đến 1,7 mét rồi.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 3 Maci cao hơn hẳn mẹ, dù mẹ cô cũng cao.

Do mới 17 tuổi nên khả năng là Maci sẽ còn cao nữa. Và cô cần phải cao thêm kha khá thì mới có thể “chiếm ngôi” của người phụ nữ cao nhất còn đang sống - là Sun Fang, 33 tuổi, ở Trung Quốc, có chiều cao 2,2 mét.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 4 Cô gái này có ước mơ làm người mẫu.

Và tuy chiều cao khủng với đôi chân dài có gây chút khó khăn, nhưng Maci vẫn khuyến khích mọi người với những đặc điểm thể chất đặc biệt: “Đừng xấu hổ hay giấu giếm, hãy chấp nhận và yêu thương cơ thể mình”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.