Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí"

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí"
HHT - Tập 16 Chung kết 2 "Thử tài siêu nhí" diễn ra tối qua đã xác định ngôi vị quán quân, á quân thuộc về học trò cưng của Huỳnh Mến.

Sau 3 tháng phát sóng, Thử tài siêu nhí đã đi đến chặng cuối với phần tranh tài đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại - biên đạo Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của biên đạo Huỳnh Mến - ca sĩ Tố My. Và với những nỗ lực trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh đến từ lớp học Siêu sao nhí lập “cú đúp” khi giành chiến thắng với Quán quân Mỹ Duyên và Á quân Gia Huy - Nhất Phương

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 1

Theo đó, đội Huỳnh Mến đại thắng với khi đoạt cả hai giải Quán quân và Á quân. Quán quân thuộc về Mỹ Duyên - một thí sinh với kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và diễn xuất tiến bộ qua từng vòng thi. Trong đêm thi quyết định, cô bé cùng Huỳnh Mến mang đến phần trình diễn đu dây với tiết mục múa đương đại.

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 2

Á quân thuộc về cặp thí sinh nhí đến từ Đà Nẵng Gia Huy - Nhất Phương. Từng bị loại ở vòng Tài năng tỏa sáng, 2 thí sinh đã quay trở lại ở vòng Lội ngược dòng và đạt kết quả cao trong đêm chung kết xếp hạng. Năm nay có đến 2 Á quân trong Thử tài siêu nhí mùa 3, đồng Á quân cùng cặp đôi Gia Huy - Nhất Phương chính là thí sinh Phương Nhi đội nghệ sĩ Quốc Đại. Giải Ba thuộc về bé Nhật Minh đội Tố My và giải Khuyến khích thuộc về bé Gia Hân đội Quốc Đại.

Sau đêm chung kết, Huỳnh Mến chia sẻ: “Cảm ơn tổ nghề đã soi đường cho Mến có được hai tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết, thực sự các bé của đội Mến cũng như đội những thí sinh khác vô cùng xuất sắc và Mến thực sự vô cùng hạnh phúc, bất ngờ có cả Quán quân Á quân mùa thi này.”

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 3
Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 4

Không giấu được sự xúc động, Mỹ Duyên liên tục bật khóc trên sân khấu khi được xướng tên quán quân, cô bé nói không thành lời và liên tục cảm ơn cô giáo Huỳnh Mến, ban giám khảo, gia đình và quý khán giả đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi. Á quân Gia Huy - Nhất Phương vui vẻ cho biết hai bé sẽ nhanh chóng về Đà Nẵng quay trở lại việc học sau một thời gian dài tập trung cho cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm