Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí"

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí"
HHT - Tập 16 Chung kết 2 "Thử tài siêu nhí" diễn ra tối qua đã xác định ngôi vị quán quân, á quân thuộc về học trò cưng của Huỳnh Mến.

Sau 3 tháng phát sóng, Thử tài siêu nhí đã đi đến chặng cuối với phần tranh tài đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại - biên đạo Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của biên đạo Huỳnh Mến - ca sĩ Tố My. Và với những nỗ lực trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh đến từ lớp học Siêu sao nhí lập “cú đúp” khi giành chiến thắng với Quán quân Mỹ Duyên và Á quân Gia Huy - Nhất Phương

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 1

Theo đó, đội Huỳnh Mến đại thắng với khi đoạt cả hai giải Quán quân và Á quân. Quán quân thuộc về Mỹ Duyên - một thí sinh với kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và diễn xuất tiến bộ qua từng vòng thi. Trong đêm thi quyết định, cô bé cùng Huỳnh Mến mang đến phần trình diễn đu dây với tiết mục múa đương đại.

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 2

Á quân thuộc về cặp thí sinh nhí đến từ Đà Nẵng Gia Huy - Nhất Phương. Từng bị loại ở vòng Tài năng tỏa sáng, 2 thí sinh đã quay trở lại ở vòng Lội ngược dòng và đạt kết quả cao trong đêm chung kết xếp hạng. Năm nay có đến 2 Á quân trong Thử tài siêu nhí mùa 3, đồng Á quân cùng cặp đôi Gia Huy - Nhất Phương chính là thí sinh Phương Nhi đội nghệ sĩ Quốc Đại. Giải Ba thuộc về bé Nhật Minh đội Tố My và giải Khuyến khích thuộc về bé Gia Hân đội Quốc Đại.

Sau đêm chung kết, Huỳnh Mến chia sẻ: “Cảm ơn tổ nghề đã soi đường cho Mến có được hai tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết, thực sự các bé của đội Mến cũng như đội những thí sinh khác vô cùng xuất sắc và Mến thực sự vô cùng hạnh phúc, bất ngờ có cả Quán quân Á quân mùa thi này.”

Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 3
Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân của "Thử tài siêu nhí" ảnh 4

Không giấu được sự xúc động, Mỹ Duyên liên tục bật khóc trên sân khấu khi được xướng tên quán quân, cô bé nói không thành lời và liên tục cảm ơn cô giáo Huỳnh Mến, ban giám khảo, gia đình và quý khán giả đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi. Á quân Gia Huy - Nhất Phương vui vẻ cho biết hai bé sẽ nhanh chóng về Đà Nẵng quay trở lại việc học sau một thời gian dài tập trung cho cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.