Đối thủ đáng gờm của “OMG” (NewJeans): Chẳng phải ai khác mà chính là “chị chị em em”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc chủ đề “OMG” thuộc album mùa Đông cùng tên của NewJeans vừa ra mắt đã gặp phải đối thủ đáng gờm. Ngạc nhiên là đối thủ chẳng hề xa lạ, mà chính là "chị chị em em"!

Ca khúc OMG của NewJeans thuộc thể loại Hip-Hop R&B sôi nổi, kết hợp với điệu Trap và UK Garage, tạo nên những giai điệu thú vị và bắt tai. MV ca khúc là câu chuyện về những cô gái tuổi teen tỏa sáng hơn khi ở bên nhau, tin rằng khi vượt qua sự xa lạ và xây dựng sự đồng cảm, lòng hiếu khách và tính tương hỗ, sẽ trở nên gần gũi hơn và cùng nhau phát triển.

Với MV có lối xây dựng câu chuyện đặc sắc và mới mẻ cùng chất nhạc mang đậm "phong cách NewJeans", OMG nhanh chóng càn quét các bảng xếp nhạc âm nhạc cũng như xuất hiện ở các chủ đề nóng có lượt bàn luận cao.

Đối thủ đáng gờm của “OMG” (NewJeans): Chẳng phải ai khác mà chính là “chị chị em em” ảnh 1

Tại Melon Top 100, OMG chào sân tại vị trí số 2, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ có thứ hạng debut cao nhất, đồng thời ghi nhận 72.508 lượt nghe độc nhất trong giờ phát hành đầu tiên. Ngoài ra, ca khúc cũng hạ cánh ở vị trí vô cùng ấn tượng ở các bảng xếp hạng khác: #2 Genie, #2 Bugs...

Đối thủ đáng gờm của “OMG” (NewJeans): Chẳng phải ai khác mà chính là “chị chị em em” ảnh 2

Đáng chú ý, “đối thủ đáng gờm” của OMG trong lần comeback này, rượt đuổi nhau cực “căng” trên các BXH âm nhạc chẳng hề xa lạ mà chính là Ditto - ca khúc “chị chị em em” với OMG. Ditto là ca khúc "mở đường" cho album lần này, trước khi ca khúc chủ đề OMG chính thức xuất kích.

PAK (Perfect All Kill) được xem là thành tích nhạc số cao nhất của một ca khúc đạt được khi dẫn đầu tất cả các BXH âm nhạc Hàn Quốc thuộc iChart tính theo thời gian thực và theo ngày. Khi OMG chính thức leo lên #1 Bugs và #1 Genie thì Ditto phải tạm dừng chân ở PAK thứ 170. Tuy nhiên, 8h tối ngày 3/1, Ditto đã vô cùng “ngang ngược” khi quay lại #1 tất cả các BXH và tiếp tục chuỗi thành tích PAK thứ 171 của mình.

Đối thủ đáng gờm của “OMG” (NewJeans): Chẳng phải ai khác mà chính là “chị chị em em” ảnh 3

Không chỉ có OMGDitto, hai ca khúc từ album trước của NewJeans là Hype BoyAttention cũng “góp vui” trong Top 10 BXH âm nhạc (cập nhật ngày 4/1).

NewJeans cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng và độ nổi tiếng tăng cao của nhóm khi album mùa Đông lần này ghi nhận hơn 800K bản pre-order. Trước đó, album đầu tay của NewJeans đạt được 450 ngàn bản pre-order.

Đối thủ đáng gờm của “OMG” (NewJeans): Chẳng phải ai khác mà chính là “chị chị em em” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm