Dọn kho mùa cuối năm: Thời điểm vàng “chốt đơn” khuân sách hay về nhà với giá siêu hời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày đầu tháng 12, có tới 2 hội sách "dọn kho cuối năm" với nhiều voucher giảm giá, flashsale kịch liệt và dĩ nhiên người lợi nhất là "team yêu sách" rồi. Mau “chốt đơn” mang sách về nhà thôi!

Dọn kho cuối năm Nhã Nam x Tiki

Ngay từ đầu tháng 12, Nhã Nam bắt tay cùng Tiki “mở hàng” hội sách dọn kho kéo dài tận nửa tháng với nhiều “deal” cực kì hấp dẫn. Là hội sách online nên bạn khỏi lo thời tiết khó lường, lo vất vả xếp hàng.

Dọn kho mùa cuối năm: Thời điểm vàng “chốt đơn” khuân sách hay về nhà với giá siêu hời ảnh 1

Hội sách online Nhã Nam x Tiki kéo dài từ 1/12 - 15/12/2022. Ảnh: Nhã Nam.

Săn những cuốn sách yêu thích từ Nhã Nam, bạn sẽ tìm có được những đầu sách giảm giá từ 40% - 80%. Ngay cả các cuốn sách mới ra mắt cũng được sale tận 40% - 50%. Chưa hết, các đơn hàng từ 200K trở lên đều được tặng quà gồm bookmark, lịch bàn 2023, lì xì, sổ bìa cứng, túi vải.

Đặc biệt, "Tủ sách đồng giá" mỗi ngày còn khiến các "mọt sách" ngóng chờ canh sale khi tung ra deal sốc 1K, 5K, 10K. Trong đó, có nhiều cuốn sách “hot hit” như Cây cam ngọt của tôi (5K), Chuyện con mèo dạy hải âu bay (10K), Yêu những điều không hoàn hảo (10K), Totto-chan bên cửa sổ (10K)...

Hội sách dọn kho - Bán sách theo cân

Sau TP.HCM, Hội sách dọn kho - bán sách theo cân cũng sắp được tổ chức tại Hà Nội. Đến với Hội sách này, bạn sẽ tìm được các đầu sách của các nhà sách lớn như: Skybooks, Alphabooks, NXB Trẻ, First New, Văn Việt, Bloombooks, Asbooks, Wavebooks, Stylory, Readbooks, Minh Long...

Dọn kho mùa cuối năm: Thời điểm vàng “chốt đơn” khuân sách hay về nhà với giá siêu hời ảnh 2

Bạn sẽ được mua một số loại sách với giá 49K/ kg. Ảnh: AZ Việt Nam.

Với đơn giá chỉ từ 49K/ kg, đây là cơ hội để bạn ôm nặng tay những cuốn sách mà mình vốn yêu thích trong năm qua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được những cuốn sách có giá siêu mềm chỉ 10K. Hội sách còn có khu vực xem tarot miễn phí cho độc giả từ 9h - 11h hằng ngày. Vẽ Henna miễn phí từ 15h - 17h hằng ngày. Nhớ rủ “cạ cứng” đi cùng cho vui nhé!

Dọn kho mùa cuối năm: Thời điểm vàng “chốt đơn” khuân sách hay về nhà với giá siêu hời ảnh 3

Một số hoạt động bên lề hội sách. Ảnh: AZ Việt Nam.

Thời gian tổ chức: 8h - 22h từ 5/12 - 11/12/2022 tại Học viện Thanh thiếu niên, số 3 Chùa Láng - 58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Dọn kho mùa cuối năm: Thời điểm vàng “chốt đơn” khuân sách hay về nhà với giá siêu hời ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm