Don Nguyễn, Hằng BingBoong, MiA cùng tiết lộ sở thích ăn uống kỳ lạ

Don Nguyễn, Hằng BingBoong, MiA cùng tiết lộ sở thích ăn uống kỳ lạ
HHT - Tập đầu tiên của chương trình “Vị khách bí ẩn”có3 vị khách mời là Don Nguyễn, Mia và Hằng Bingboong. Cả 3 nhân vật đã mở màn đầy hóm hỉnh với những lời chào tung hứng cùng 2 đội chơi.

“VỊ KHÁCH BÍ ẨN“ - là chương trình truyền hình giải trí kết hợp câu hỏi kiến thức dạng trắc nghiệm. Chương trình đem đến những tiếng cười bởi cách trả lời hài hước, dí dỏm; những tranh luận và tương tác thú vị giữa người chơi và nghệ sĩ. Sở hữu luật chơi khá đơn giản, thông điệp đầy ý nghĩa mà chương trình muốn đem đến cho người xem chính là mỗi người đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, đều có vốn hiểu biết nhất định ở một lĩnh vực nào đó, nên hãy luôn tự tin và không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức của mình.

Don Nguyễn, Hằng BingBoong, MiA cùng tiết lộ sở thích ăn uống kỳ lạ ảnh 1

Với thời lượng 45 phút/tập, Vị Khách Bí Ẩn được phát sóng định kỳ trên kênh VTV9 vào lúc 21g10p tối thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/11/2016 và kéo dài 26 tập. Điểm đặc biệt của chương trình chính là những “Vị khách bí ẩn” – người sở hữu những giá trị tiền thưởng được giấu kín. Mỗi tập phát sóng, ê-kíp thực hiện sẽ mời 3 nghệ sĩ tham gia trong vai trò đặc biệt này. Họ cũng sẽ tham gia trả lời câu hỏi cùng với người chơi.

Don Nguyễn, Hằng BingBoong, MiA cùng tiết lộ sở thích ăn uống kỳ lạ ảnh 2
 

Hai đội chơi sẽ trải qua 4 vòng thi, 3 vòng bình thường và 1 vòng đặc biệt. Ở vòng 1 và 2, các đội sẽ trả lời câu hỏi trắc nghiệm của chương trình, sau đó họ sẽ dự đoán và lựa chọn nghệ sĩ nào trả lời đúng câu hỏi đó. Đội chơi lựa chọn nghệ sĩ có câu trả lời đúng tương đồng sẽ nhận được giá trị tiền thưởng mà nghệ sĩ đó đang sở hữu. Hai đội chơi có thể dự đoán và lựa chọn cùng 1 nghệ sĩ. Giá trị tiền thưởng tại các bảng thưởng sẽ dao động từ 100.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Don Nguyễn, Hằng BingBoong, MiA cùng tiết lộ sở thích ăn uống kỳ lạ ảnh 3

Tập đầu tiên của chương trình “Vị khách bí ẩn”có3 vị khách mời là Don Nguyễn, Mia và Hằng Bingboong. Cả 3 nhân vật đã mở màn đầy hóm hỉnh với những lời chào tung hứng cùng 2 đội chơi. Kim MC là người dẫn chương trình xuyên suốt 26 tập. Ở vòng 1, khi cả 3 vị khách nhận câu hỏi từ Ban tổ chức “hột vịt lột ăn kèm cùng loại rau nào?”, thì Hằng Bingboong trả lờivui rằng: “ăn cùng với rau salad”, trong khi đó, Mia trả lời “bá đạo” hơn “ăn kèm với rau muống”. Đôi chơi của VJ Misoa đã dành chiếc vé thắng cuộc và bước vào vòng đặc biệt. Vượt qua câu hỏi khó và trả lời trong vòng 20 giây đầu tiên, VJ Misoa cùng người bạn đồng hành đã dành được số tiền là 8.900.000 ở tập đầu tiên của  “Vị khách bí ẩn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm