Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016

Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016
HHT - Sau những nỗ lực không ngừng thì tin vui từ MTV EMA đã chính thức công bố: Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act - Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 11:00 pm (theo giờ Việt Nam) ngày 6/11. Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan hâm mộ tại website mtvema.com. Và Đông Nhi - đại diện Việt Nam đã giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bật các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand) và Yuna (Malaysia).

 
Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016 ảnh 1

Vô cùng bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act tại MTV EMA 2016. Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fan và cả ekip đã hỗ trợ, giúp đỡ Đông Nhi. Với chiến thắng này, Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Một lần nữa, xin cảm ơn MTV đã tạo những cơ hội tuyệt vời cho nghệ sĩ và âm nhạc Việt Nam trở thành một phần của MTV EMA. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fan và vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

  
Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016 ảnh 2

Đại diện MTV Châu Á - ông Paras Sharma MTV - phó chủ tịch tập đoàn truyền thông quốc tế Viacom cũng đã chúc mừng Đông Nhi: "Thay mặt MTV, xin chúc mừng chiến thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi, đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong MTV EMA 2016".

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á:

Best Southeast Asian Act: Đông Nhi

Best Japan Act: One Ok Rock

Best Mainland China & Hong Kong Act: G.E.M

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.