Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016

Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016
HHT - Sau những nỗ lực không ngừng thì tin vui từ MTV EMA đã chính thức công bố: Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act - Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 11:00 pm (theo giờ Việt Nam) ngày 6/11. Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan hâm mộ tại website mtvema.com. Và Đông Nhi - đại diện Việt Nam đã giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bật các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand) và Yuna (Malaysia).

 
Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016 ảnh 1

Vô cùng bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act tại MTV EMA 2016. Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fan và cả ekip đã hỗ trợ, giúp đỡ Đông Nhi. Với chiến thắng này, Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Một lần nữa, xin cảm ơn MTV đã tạo những cơ hội tuyệt vời cho nghệ sĩ và âm nhạc Việt Nam trở thành một phần của MTV EMA. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fan và vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

  
Đông Nhi: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MTV EMA 2016 ảnh 2

Đại diện MTV Châu Á - ông Paras Sharma MTV - phó chủ tịch tập đoàn truyền thông quốc tế Viacom cũng đã chúc mừng Đông Nhi: "Thay mặt MTV, xin chúc mừng chiến thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi, đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong MTV EMA 2016".

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á:

Best Southeast Asian Act: Đông Nhi

Best Japan Act: One Ok Rock

Best Mainland China & Hong Kong Act: G.E.M

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.
Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.