Đột nhập hậu trường xem Tóc Tiên “đại chiến" Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh

Đột nhập hậu trường xem Tóc Tiên “đại chiến" Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh
HHT - Bộ ba chiến binh nhan sắc Mai Ngô – Lilly Nguyễn – Phí Phương Anh sẽ sử dụng những vũ khí bí mật để “hạ gục" nhân vật phản diện Tóc Tiên.

Khi những hình ảnh hậu trường cực vui nhộn khi cùng tham gia phim ngắn Selfie Đại Chiến của Mai Ngô – Lily Nguyễn và Phí Phương Anh vừa được hé lộ thì không ít khán giả đã rất tò mò với sự thể hiện của họ cũng như thắc mắc nhân vật “trùm cuối” là ai. Mới đây, đoạn clip ngắn về bộ ba nữ chiến binh xinh đẹp đã hé lộ về danh tính “trùm cuối”. Nhân vật đó không ai khác chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Câu chuyện bắt đầu với một lời thách thức đến từ Tóc Tiên, ba cô gái xinh đẹp sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách có liên quan đến khả năng chụp ảnh selfie.

Đột nhập hậu trường xem Tóc Tiên “đại chiến" Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh ảnh 1

Cả ba đều nhận được những vũ khí bí mật để có thể chứng minh khả năng của mình, sau đó là màn “đối mặt” đầy gay cấn với Tóc Tiên để giành lấy phần thưởng cuối cùng.

Đột nhập hậu trường xem Tóc Tiên “đại chiến" Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh ảnh 2

Góp mặt trong đoạn phim lần này, Mai Ngô sẽ vào vai một nữ chiến binh bình tĩnh, tự tin nhất. Trong khi đó, Lily Nguyễn thì vào vai nữ chiến binh lạnh lùng. Còn Phí Phương Anh lại là cô gái được đánh giá là “đừng nhìn bề ngoài” khi là chiến binh thông minh nhất. Cả ba cô gái đã xuất sắc vượt qua nhiều thử thách để “đối đầu” cùng Tóc Tiên. Khán giả chắc chắn sẽ bị hớp hồn trước những cảnh bay đẹp đến từng centimét của Tóc Tiên cũng như Lily Nguyễn.

Đột nhập hậu trường xem Tóc Tiên “đại chiến" Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh ảnh 3

Tóc Tiên cho biết cô cảm thấy rất hào hứng khi tham gia vào dự án này: “Phim ngăn là cuộc đua thực sự của các cô nàng trong thực tế rồi, nên khi nhận kịch bản Tiên thấy hứng thú lắm. Và nhất là người từng đưa ra thử thách, hướng dẫn 3 cô nàng trong cuộc thi The Face, Tiên rất vui khi tiếp tục làm việc và chứng kiến sự thay đổi của các bạn.”

Bước ra từ cuôc thi The Face – Gương Mặt Thương Hiệu, dù đã có nhiều hợp đồng chụp hình, phỏng vấn nhưng đây là lần đầu tiên bộ ba Phí Phương Anh, Lily Nguyễn, Mai Ngô tham gia một dự án nghệ thuật chung.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm